manulife
Một hành trình mang tên ‘Hạnh Phúc’

Một hành trình mang tên ‘Hạnh Phúc’

0
Cánh cửa hôn nhân mở ra mang theo kỳ vọng về một cuộc sống ấm êm, hạnh phúc. Bảo vệ và tiết kiệm chính là hai tiêu chí cần thiết để ổn định cuộc sống hạnh phúc và xây dựng một tương lai vững chắc.
<label>Infographic</label> 100% sự thật về Bảo hiểm nhân thọ

100% sự thật về Bảo hiểm nhân thọ

3
Mặc dù Bảo hiểm nhân thọ (BHNT) trong nước đã có 22 năm phát triển và đã bảo vệ trên 25 triệu lượt người dân Việt nhưng hiện vẫn còn nhiều ngộ nhận về loại hình này.
7.000 người tham gia Manulife Danang International Marathon

7.000 người tham gia Manulife Danang International Marathon

0
Sự kiện Manulife Danang International Marathon 2018 thu hút hơn 7.000 vận động viên đăng ký tham dự, mang đến một không gian năng động, một lễ hội thể thao đúng nghĩa cho những người tham gia sự kiện chạy bộ này.
 

Chia sẻ của Phan Anh về những dự định trong năm mới

Năm mới cùng nhau vươn tới một hành trình mới

0
Bạn đã lên kế hoạch và đặt mục tiêu cho gia đình mình trong năm mới 2018? Hãy cùng nghe MC Phan Anh chia sẻ dự định của mình cho một hành trình mới để tạo nên một năm tuyệt vời.
 /// Ảnh: Shutterstock

Giới trẻ châu Á đối mặt nguy cơ hết tiền

0
Một nghiên cứu mới chỉ ra rằng giới trẻ châu Á đang đối mặt với nguy cơ tiền mặt lớn trong những năm cuối đời làm việc. Họ có thể gánh nợ thế chấp đến tuổi hưu hoặc thậm chí hết sạch tiền.
Bố mẹ hoàn toàn an tâm tịnh dưỡng mà không phải bận tâm đến vấn đề thanh toán cho bệnh viện cũng như lo lắng cho tương lai của các con khi tham gia giải pháp “Món quà sức khỏe” ///  Ảnh: Manulife

Những con số nghe là… sợ

0
Với các căn bệnh ung thư, hiểm nghèo, chi phí cho lần nhập viện đầu tiên vào khoảng 7 triệu đến 35 triệu đồng. Sau 12 tháng điều trị, gần 67% bệnh nhân phải đi vay tiền chữa bệnh, 22% bệnh nhân phải bán tài sản, 38% người bệnh không thể mua thuốc. Sau 1 năm điều trị, 24% bệnh nhân tử vong.