mc quyền linh
MC Quyền Linh cùng bà con ở xã Sa Pả, huyện Sa Pa làm đất trồng actiso

MC Quyền Linh lên núi trồng dược liệu

0
Với hũ hạt giống cây actiso, diễn viên - MC Quyền Linh hào hứng xuống ruộng cùng bà con người Dao, người Mông xới đất, gieo hạt trên những khu vườn ở Sa Pa (Lào Cai).
MC Quyền Linh lo cho sức khỏe lá gan

MC Quyền Linh lo cho sức khỏe lá gan

0
Diễn viên điện ảnh-MC Quyền Linh đã có chuyến đi lên Sa Pa (Lào Cai) tặng cây giống actiso và cùng bà con người dân tộc Dao, Mông gieo trồng dược liệu này.
MC Hồng Vân và Quốc Thuận dẫn dắt Vợ chồng son  /// Ảnh: M.C.V

Chơi game show để hiểu nhau hơn

0
Không ồn ào như các game show dành cho các tài năng ca hát, nhảy múa... nhưng game show, chương trình truyền hình thực tế về gia đình vẫn có sức hút với công chúng bởi những chuyện đời thường chưa bao giờ cũ.
Quyền Linh - MC của những người nghèo

Quyền Linh - MC của những người nghèo

0
Gắn liền với những chương trình thiện nguyện, MC Quyền Linh được mọi người yêu mến đặt cho biệt danh “MC của những người nghèo”. Và sắp tới đây, anh lại tiếp tục đến với bà con nghèo trong chương trình nhân ái, đầy ý nghĩa và đậm tính nhân văn.
Xem và nghe 9.11.2013

Xem và nghe 9.11.2013

0
Triển lãm cá nhân Anima của nghệ sĩ Phần Lan Maritta Nurmi - người sinh sống tại Hà Nội trong hơn 20 năm qua, đang diễn ra từ nay tới ngày 30.11 tại Manzi Art Space (14 Phan Huy Ích, Hà Nội).
Quyền Linh là đại sứ chương trình đi bộ từ thiện

Quyền Linh là đại sứ chương trình đi bộ từ thiện

0
Diễn viên - MC Quyền Linh sẽ tham gia với vai trò đại sứ của Chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting lần 8, do Công ty TNHH LD Phú Mỹ Hưng và UBND Q.7 phối hợp cùng UBND Q.8, huyện Bình Chánh, Nhà Bè tổ chức, Báo Thanh Niên bảo trợ thông tin, dự kiến diễn ra lúc 6 giờ 30 sáng thứ bảy, ngày 19.1.2013 tại khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt) - đô thị Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM. MC Quỳnh Hoa vẫn tiếp tục là người dẫn chương trình chính của sự kiện. Ngoài ra, chương trình sẽ có sự góp mặt của ca sĩ Nguyễn Phi Hùng.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng