nước hoa
Khi đi máy bay, mọi người cần chọn các loại quần áo linh hoạt, dễ chịu và tránh mang giày cao gót /// Shutterstock

4 thứ chớ nên mang hoặc mặc khi đi máy bay

0
Những thứ này không những khiến bạn có thể gặp rắc rối với an ninh sân bay mà còn ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của bản thân và người khác.
Cảnh sát phát các mẫu tẩm mùi nước hoa Xtacy cho người dân  /// Chụp màn hình Marokko Nieuws

Phát hiện tội phạm ma túy bằng… nước hoa

0
Cảnh sát ở Hà Lan đang cung cấp các mẫu nước hoa có mùi thuốc lắc MDMA (hay còn gọi là ecstasy) cho người dân với hy vọng họ sẽ phát hiện và báo nhà chức trách các phòng chế thuốc lắc của bọn tội phạm.
 /// ShutterStock

Chớ xịt nước hoa trực tiếp vào 5 điểm này trên cơ thể

6
Dùng nước hoa đã trở thành thói quen làm đẹp của không ít người nhưng chắc chắn không phải người đam mê nước hoa nào cũng đều biết dùng đúng cách. Nếu dùng sai, nó có thể ảnh hưởng đến các phần trên cơ thể, theo Reader.
5 “bùa yêu” khiến chàng liêu xiêu đứng hình 5 giây vì bạn

5 ‘bùa yêu’ khiến chàng liêu xiêu đứng hình 5 giây vì bạn

0
Mùi hương đích thị là “bùa yêu” mạnh nhất khiến bao chàng trai phải “lụi tim” vì bạn, dù chỉ là trong tích tắc vô tình lướt qua nhau, nhưng vẫn “ghi dấu” khó quên. Muốn đối phương “trúng bùa” thì tìm hiểu ngay sau đây nhé!
Tiệc tri ân khách hàng hoành tráng của Charme Perfume

Charme Perfume đánh dấu thành công 2 năm phát triển

2
Kỷ niệm 2 năm ra mắt, phát triển và khẳng định tại thị trường Việt Nam, Charme Perfume - thương hiệu nước hoa được sáng lập bởi thạc sĩ Thu Hường đã tổ chức một bữa tiệc kỷ niệm và tri ân khách hàng với quy mô hoành tráng.
Nước hoa giá rẻ đa dạng thương hiệu tràn ngập thị trường /// Ảnh: Ng.Ng

Nước hoa nội vẫn 'sống khỏe'

0
Đạt doanh số 324 tỉ đồng, trong đó sản phẩm chủ lực là chai nước hoa Miss Saigon, thông tin từ Công ty cổ phần mỹ phẩm Sài Gòn (SCC) cho thấy, nước hoa nội vẫn có đất sống bên cạnh những thương hiệu nổi tiếng nước ngoài như Chanel, Lancome, Dior, Burberry...
Gã đàn ông mộng mơ ôm lấy mùi hương

Gã đàn ông mộng mơ ôm lấy mùi hương

0
Issey Miyake và Shiro Kuramata là 2 người tri kỷ, 2 bộ óc sáng tạo từng làm nên thế hệ những người Nhật trẻ tuổi tài năng góp phần thay đổi hoàn toàn cách nhìn của thế giới đối với đất nước này.