nước lọc
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Uống nhiều nước giúp ngừa viêm bàng quang

0
Phụ nữ uống thêm 1,5 lít nước mỗi ngày có ít hơn 48% nguy cơ mắc nhiễm trùng bàng quang lặp lại so với những người uống bình thường, theo một nghiên cứu.
Cách phòng ngừa bệnh sỏi thận

Cách phòng ngừa bệnh sỏi thận

0
Những người làm việc trong môi trường nóng hoặc có thói quen uống không đủ nước, chế độ ăn uống, sinh hoạt không hợp lý sẽ dễ bị sỏi thận.
 
 /// Ảnh: Shutterstock

5 sự thật về nước bạn cần biết

0
Nước chắc chắn là nguồn quan trọng nhất để nuôi dưỡng con người. Rõ ràng không có gì tốt hơn khi khát là uống một ly nước lọc.
Cho trẻ sơ sinh uống nước tốt không?

Cho trẻ sơ sinh uống nước tốt không?

8

Nước dường như là thứ vô hại, thậm chí còn rất tốt cho sức khỏe. Thế nhưng, điều này có thể không đúng với trẻ sơ sinh. Cho trẻ uống nước khi còn quá nhỏ có thể dẫn đến một số kết quả không mong muốn.

 /// Ảnh: Shutterstock

Vì sao uống thuốc với nước lọc?

0
Uống thuốc bằng nước ép trái cây, nhất là các loại trái cây họ cam quýt bưởi, sẽ làm giảm tác dụng của thuốc, theo cảnh báo từ Hiệp hội Y khoa Ấn Độ (IMA).
Hãy tạo thói quen uống nước cho bản thân /// - Ảnh: Shutterstock

5 cách giúp bạn uống nước đầy đủ

0
Mặc dù ai cũng biết nước rất quan trọng và cần phải cung cấp đầy đủ lượng nước cho cơ thể, nhưng không phải ai cũng làm được việc tưởng chừng như đơn giản này.
Nước ép trái cây không làm tâm trạng tươi mới bằng nước tinh khiết - Ảnh: Shutterstock

Nước lọc hay nước ép trái cây tốt hơn?

1
Nhiều người cho rằng uống nước ép trái cây thậm chí còn tốt hơn uống nước lọc. Tuy vậy, theo các chuyên gia, uống nước lọc có lợi ích nhiều hơn so với uống nước ép trái cây.