sĩ hoàng
Áo dài Liên Hương trình diễn trong chương trình khai mạc  /// Ảnh: L.H

Tối nay khai mạc Lễ hội Áo dài TP.HCM

0
Chương trình khai mạc có phần trình diễn của gần 150 diễn viên, người mẫu, ca sĩ, trình diễn các bộ sưu tập áo dài của nhà thiết kế...
NSND Bạch Tuyết, nhà thiết kế Sĩ Hoàng và MC Trác Thúy Miêu (giữa) tại đêm khai trương Nhà hát Chợ Lớn /// Ảnh: H.K

Sài Gòn - 'Đêm hoa lệ'

9
Nhà thiết kế Sĩ Hoàng và MC Trác Thúy Miêu đã yêu đắm đuối một “người đàn bà” tuổi đời 300 năm, và họ cùng thổ lộ tình yêu ấy trong một đêm rực rỡ lẫn nghẹn ngào...
Chiếc áo của NSND Bảy Nam (phải) và của NSND Kim Cương /// ẢNH: TƯ LIỆU CHỤP TỪ BẢO TÀNG ÁO DÀI

Những chiếc áo dài mang dấu ấn lịch sử

3
Thời gian đã làm những chiếc áo trong Bảo tàng Áo dài tại TP.HCM sờn vải, bạc màu. Nhưng những câu chuyện về người mặc, về việc gìn giữ từng chiếc áo luôn sống mãi.
Giám khảo và các nhà thiết kế trẻ  /// Ảnh: Võ Đạt

Chọn quốc phục cho thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ

0
Sau gần 2 tháng phát động cuộc thi Tuyển chọn thiết kế quốc phục cho đại diện VN tại Miss Universe 2016 (Hoa hậu Hoàn vũ), ban tổ chức đã nhận gần 100 bài dự thi (mỗi nhà thiết kế được dự thi 1 mẫu). 
Á hậu Ngô Trà My 'Nam tiến'

Á hậu Ngô Trà My 'Nam tiến'

0
(TNO) Người đẹp Hà thành tiết lộ sắp tới cô sẽ chuyển vào TP.HCM để sinh sống và làm việc, thuận tiện theo sát lịch tập luyện chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016.
Sĩ Hoàng mang BST áo dài trình diễn trước Tổng thống Barack Obama

Sĩ Hoàng mang BST áo dài trình diễn trước Tổng thống Barack Obama

2
(TNO) Hai bộ sưu tập áo dài mang tên Vương triều và Quốc hoa của nhà thiết kế Sĩ Hoàng sẽ được trình diễn trước Tổng thống Mỹ Barack Obama trong chương trình Một thoáng Việt Nam sẽ diễn ra trong tháng 7 này tại Mỹ nhân dịp kỷ niệm 20 năm bình thường hóa quan hệ Mỹ - Việt.
Sĩ Hoàng đóng kịch

Sĩ Hoàng đóng kịch

0
(TNO) Nhà thiết kế thời trang Sĩ Hoàng vừa làm nổ tung khán phòng sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh bằng một vai diễn cực kỳ dễ thương.