thẻ vàng
Văn Toàn không hiểu tại sao mình bị thẻ vàng

Văn Toàn không hiểu tại sao mình bị thẻ vàng

0
Thitipan Puangchan đã có hành động khiếm nhã với Văn Hậu sau cuộc cãi vã giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan. Trọng tài đã rút thẻ vàng cho Puangchan nhưng không hiểu sao lại rút luôn thẻ vàng cho Văn Toàn trong khi anh là người đứng ngoài cuộc xô xát này.
VN đã đạt được nhiều kết quả bước đầu trong việc chống khai thác hải sản bất hợp pháp
	 /// Ảnh: Công Hân

Cùng vào cuộc để gỡ 'thẻ vàng'

0
Đó là yêu cầu của Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng trong cuộc họp trực tuyến với các bộ, ngành T.Ư và các tỉnh, TP ven biển...
Việt Nam thiếu kinh phí lắp đặt các thiết bị giám sát tàu đánh bắt hải sản /// Hiển Cừ

Hải sản Việt Nam bị 'thẻ vàng' thêm 6 tháng

1
Ngày 25.6, Tổng cục Thủy sản (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) cho biết: Ủy ban châu Âu (EC) sẽ quay lại để xem xét vấn đề thẻ vàng của ngành khai thác thủy sản Việt Nam vào tháng 1.2019.

 /// AFP

[KÝ ỨC WORLD CUP] Trận cầu bạo lực nhất lịch sử World Cup

0
16 thẻ vàng và 4 thẻ đỏ đã được trọng tài chính người Nga – Valentin Ivanov rút ra trong trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Hà Lan ở vòng chung kết World Cup 2006 diễn ra trên đất Đức. Không ai xa lạ, chính Cristiano Ronaldo - lúc này chỉ là một tài năng trẻ 21 tuổi cũng là nạn nhân, anh đã rời sân từ rất sớm do chấn thương.
HLV Hữu Thắng nói gì về thẻ vàng của Xuân Trường, Văn Hậu?

HLV Hữu Thắng nói gì về thẻ vàng của Xuân Trường, Văn Hậu?

0
Những phút cuối trận đấu giữa U.22 Việt Nam và U.22 Campuchia, hai cầu thủ Xuân Trường và Văn Hậu đã phải nhận thẻ vàng vì lỗi câu giờ. Điều này làm dấy lên nghi vấn hai tuyển thủ U.22 Việt Nam tẩy thẻ để có thể góp mặt trong các trận đấu quan trọng với U.22 Indonesia và U.22 Thái Lan.
Ngày này năm ấy (7.4): 15 thẻ phạt khi Dortmund gặp Bayern

Ngày này năm ấy (7.4): 15 thẻ phạt khi Dortmund gặp Bayern

0
Ngày 7.4.2001, thế giới bóng đá chứng kiến một trong những trận cầu có nhiều thẻ phạt được rút ra nhất trong lịch sử. Đó là trận đấu thuộc khuôn khổ Bundesliga giữa Borussia Dortmund và Bayern Munich - trận đấu có tới 15 chiếc thẻ phạt.