thị trường tiền ảo
 /// Ảnh: Reuters

Giáo sư Harvard: Bitcoin có giá 100 USD sau 10 năm

0
Giáo sư Đại học Harvard kiêm nhà kinh tế học Kenneth Rogoff vừa nhận định bitcoin có nhiều khả năng rớt về 100 USD hơn là có giá 100.000 USD trong một thập niên kể từ thời điểm này.
 /// Ảnh: Bloomberg

Bằng chứng cho thấy bitcoin khó tăng giá

0
Đầu năm nay, khi giá bitcoin hạ hơn 60% từ mức cao kỷ lục, một số liệu khác ít được chú ý hơn cũng giảm: số lượng giao dịch hằng ngày.
Ông Tom Lee /// Ảnh: Bloomberg

Chuyên gia dự báo bitcoin tăng giá gấp đôi giữa năm nay

0
Chuyên gia Tom Lee của hãng Fundstrat Global Advisors dự báo thị trường tiền thuật toán phục hồi dựa vào xu hướng giá cả trong quá khứ và các thông báo liên quan đến tiền ảo của giới doanh nghiệp lớn.
 /// Ảnh: Reuters

EU sẵn sàng ra quy định về tiền ảo

0
Liên minh châu Âu (EU) sẵn sàng điều chỉnh tiền thuật toán nếu những rủi ro trong ngành này không được giải quyết trên trường quốc tế.
 /// Ảnh: Reuters

Thổ Nhĩ Kỳ cũng muốn tung tiền ảo riêng

0
Giới chức Thổ Nhĩ Kỳ đang xem xét đề xuất tạo đồng “bitcoin quốc gia” có tên Turkcoin, được hậu thuẫn bởi quỹ đầu tư quốc gia nước này.
 /// Ảnh: Reuters

Thái Lan cấm ngân hàng dính líu đến tiền ảo

0
Ngân hàng Trung ương Thái Lan vừa yêu cầu nhà băng và các tổ chức tài chính trong nước chấm dứt toàn bộ hoạt động có liên quan đến tiền thuật toán vì lo ngại vấn đề giao dịch không được kiểm soát.
 /// Ảnh: Reuters

Pháp, Đức kêu gọi thế giới mạnh tay với bitcoin

3
Bộ trưởng Tài chính Pháp và Đức hòa chung tiếng nói với giới chức các nước, cho biết bitcoin có thể gây “nhiều rủi ro đáng kể cho các nhà đầu tư”, ảnh hưởng đến sự ổn định tài chính lâu dài.