thuận việt
 /// Ảnh: NXB cung cấp

Một hồn thơ thuần Việt

0
Trong cuộc giao lưu đầu tiên giữa các nhà văn VN và hải ngoại với chủ đề 'Nhà văn với sứ mệnh đại đoàn kết dân tộc' do Hội Nhà văn VN tổ chức tháng 10.2017 tại Hà Nội, tôi đã gặp nhà thơ Trương Anh Tú, một giọng thơ hồn nhiên, trẻ trung, sôi nổi vừa từ Đức về tham dự.
H'Hen Niê trở thành cô giáo trong bộ sưu tập áo dài /// ẢNH: KIẾNG CẬN

Hoa hậu H’Hen Niê làm cô giáo trường làng

0
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 hóa cô giáo trường làng. khi xuất hiện cùng các người mẫu nhí trong bộ sưu tập áo dài của nhà thiết kế Thuận Việt mang tên Quê nhà tôi.
Áo dài Liên Hương trình diễn trong chương trình khai mạc  /// Ảnh: L.H

Tối nay khai mạc Lễ hội Áo dài TP.HCM

0
Chương trình khai mạc có phần trình diễn của gần 150 diễn viên, người mẫu, ca sĩ, trình diễn các bộ sưu tập áo dài của nhà thiết kế...
Thế phong thủy đỉnh cao còn là sự hài hòa của các mảng không gian xanh mướt, nơi gia đình trò chuyện thư giãn

'Soi' từng chi tiết của New City Thủ Thiêm

0
Xây xong mới mở bán, New City Thủ Thiêm tạo điều kiện cho người mua tận mắt tham quan và kiểm định từng chi tiết của căn hộ tương lai, từ thế phong thủy của toàn khu vực đến từng thiết bị nội thất.
Ông Trần Vĩnh Tuyến (thứ hai từ phải sang) trao đổi về công tác tổ chức Lễ hội Áo dài tại buổi họp chiều 13.2 /// Ảnh: Tố Tâm

Hơn 1.000 thiết kế tham gia Lễ hội Áo dài TP.HCM 2018

0
Chiều 13.2, dưới sự chủ trì của Phó chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến, buổi họp báo cáo tiến độ triển khai tổ chức chương trình Lễ hội Áo dài lần 5 năm 2018 diễn ra trong không khí khẩn trương.
 /// Ảnh: KEVIN

Trình diễn áo dài Thuận Việt tại Lào

0
Nhà thiết kế Thuận Việt cho biết bộ sưu tập lần này được lấy ý tưởng từ những câu chuyện về Hai Bà Trưng, Âu Cơ - Lạc Long Quân, Sơn Tinh - Thủy Tinh, Tấm Cám…
Giám khảo và các nhà thiết kế trẻ  /// Ảnh: Võ Đạt

Chọn quốc phục cho thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ

0
Sau gần 2 tháng phát động cuộc thi Tuyển chọn thiết kế quốc phục cho đại diện VN tại Miss Universe 2016 (Hoa hậu Hoàn vũ), ban tổ chức đã nhận gần 100 bài dự thi (mỗi nhà thiết kế được dự thi 1 mẫu). 
Áo dài Liên Hương ngay sau khi trình diễn bị sao chép mẫu thiết kế rất nhiều - Ảnh: Khoa Nguyễn

Mẫu thiết kế áo dài bị 'nhái' tràn lan

0
Ba nhà thiết kế áo dài hàng đầu TP.HCM hiện nay là Liên Hương, Thuận Việt và Sơn Collection bức xúc cho biết đang có ý định làm việc với luật sư để kiện những cá nhân và đơn vị đã ngang nhiên sao chép và kinh doanh trái phép những mẫu thiết kế áo dài của họ.
Làng nghề đá Non Nước 'đi tìm' hình mẫu nghê, sư tử thuần Việt

Làng nghề đá Non Nước 'đi tìm' hình mẫu nghê, sư tử thuần Việt

0
“Cuộc vận động sáng tác và triển lãm mẫu hình tượng sư tử, nghê mang bản sắc Việt” đã chính thức được phát động tại Làng nghề đá mỹ nghệ Non Nước (TP.Đà Nẵng), nơi cung cấp đến 70% sản phẩm tượng đá lân, nghê, sư tử cho thị trường trong và ngoài nước.
Ứng dụng chụp hình thuần Việt cho Tết Ất Mùi

Ứng dụng chụp hình thuần Việt cho Tết Ất Mùi

0
(TNO) Một nhóm bạn trẻ đã sáng tạo ra một ứng dụng chụp hình miễn phí cho điện thoại mang tên InstaTết, với những sticker đậm chất Việt dành cho mùa Tết Nguyên Đán 2015.
Trình diễn áo dài Thuận Việt ra mắt Công ty giải trí Ami Thanh Niên

Trình diễn áo dài Thuận Việt ra mắt Công ty giải trí Ami Thanh Niên

0
Được hình thành trên cơ sở sáp nhập Công ty giải trí Thanh Niên (Tập đoàn truyền thông Thanh Niên) và Công ty quảng cáo truyền thông Anh Minh (Tập đoàn truyền thông quốc tế IMC), hôm nay 29.5, Công ty CP truyền thông giải trí Ami Thanh Niên chính thức ra mắt tại TP.HCM và đi vào hoạt động.