thuê xe
Một phụ nữ ăn trong xe hơi  /// Shutterstock

Thuê xe hơi để ăn trưa, ngủ, hát karaoke

0
Kết quả các cuộc khảo sát mới đây cho thấy nhiều khách hàng thuê xe hơi ở Nhật Bản không nhằm mục đích di chuyển mà để làm những việc khác như ngủ, hát karaoke hoặc thực hành nói tiếng Anh.
Một năm về quê 2 lần, cần gì mua xe hơi

Một năm về quê 2 lần, cần gì mua xe hơi

0
Thay vì phải nuôi một chiếc xe hơi, gia đình tôi quyết định thuê xe về quê cho tiết kiệm chi phí. Tôi nghĩ rằng những người có mức thu nhập trung bình như tôi không nên cố mua xe làm gì cả.
PCX Electric được Honda cho thuê tại Nhật Bản

Khảo sát thị trường, Honda cho thuê xe PCX chạy điện

0
Bắt đầu từ ngày 30.11, Honda triển khai dịch vụ cho thuê mẫu xe tay ga scooter chạy điện - PCX Electric tại Nhật Bản nhằm thăm dò nhu cầu, thị hiếu khách hàng trước khi chính thức phân phối dòng xe này.
Thuê xe tự lái khám phá Thổ Nhĩ Kỳ /// Ảnh: Khang Nguyễn

Thuê xe tự lái khám phá Thổ Nhĩ Kỳ

0
Bằng lái B2 của VN có “quyền lực” thế nào ở Thổ?
Tại các sân bay lớn của Thổ Nhĩ Kỳ như Izmir, Ataturk… có vào khu đậu xe mới thấy mức độ thuê xe tự lái phổ biến thế nào ở nước này. 

Ảnh minh họa

Xe công ở TP.HCM sẽ tập trung về một đầu mối

2
Ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND TP.HCM, đã thống nhất chủ trương đề xuất, giao cho Công ty TNHH MTV dịch vụ công ích Thanh niên xung phong TP nghiên cứu xây dựng đề án, thành lập Trung tâm quản lý xe công của TP.HCM và trong tháng 5.2017 phải có đề án cụ thể.
 /// Ảnh: Reuters

Dân Singapore thi nhau chạy Uber vì giá xe cao

2
Tại một trong những đất nước đắt đỏ nhất thế giới cho việc sở hữu ô tô, ông Peter Chiu vừa nảy ra một ý có thể giúp mình xoay sở tình thế.