tương lai
 /// Ảnh: AFP

L’Oreal đi về đâu sau khi người thừa kế qua đời?

0
Bà Liliane Bettencourt, nữ tỉ phú giàu nhất thế giới kiêm người thừa kế hãng L’Oreal vừa qua đời hôm 22.9. Điều này đặt ra nhiều câu hỏi cho tương lai công ty mỹ phẩm hàng đầu thế giới.
Kiểm tra não có thể dự đoán tương lai trẻ

Kiểm tra não có thể dự đoán tương lai trẻ

0

Kiểm tra não lúc trẻ 3 tuổi có thể dự đoán được tương lai của các bé. Các nhà khoa học tin rằng họ có thể đoán được cơ hội thành công, khả năng giúp ích cho xã hội hay trở thành tội phạm. 

Học sinh luôn băn khoăn khi quyết định ngành nghề và trường học - Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Xác định tương lai thế nào ở tuổi 18?

4
Học sinh được mặc định phải vào đại học và kiếm công việc tốt, nhưng không ai hướng dẫn các em phải làm gì để tìm ra mục đích nghề nghiệp của mình.
Nhiều người ví rằng con gái là người tình kiếp trước của bố quả không sai /// Shutterstock

Thư bố vợ gửi con rể, trước khi làm chồng con gái bố

2
Từ một góc nhìn khác sau bài 'Cha vợ chém chết con rể rồi chở xác đi đầu thú', Thanh Niên xin giới thiệu bức thư ngọt ngào của người cha viết cho con rể trong tình yêu thương vô bờ bến dành cho con gái.
 /// Shutterstock

Kinh tế Mỹ - Trung Quốc: 10 năm tới ai hơn ai?

3
Trung Quốc muốn vượt qua Mỹ, trở thành nền kinh tế lớn nhất thế giới. Liệu điều này có khả thi trong một thập kỷ tới hay không? Bài viết này sẽ cho bạn lời giải. 
Giới phân tích đưa ra nhiều nhận định khác nhau về đường đi tương lai của giá dầu thô - Ảnh: Reuters

5 nhận định về đường đi tương lai của giá dầu

0
Sau khi 18 nước sản xuất dầu mỏ hàng đầu thế giới không đạt được thỏa thuận về đóng băng sản lượng, nhiều chuyên gia thế giới đưa ra các góc nhìn khác nhau về giá dầu trong thời gian tới.
Robert Egger bên “chiếc xe đạp của tương lai” - Ảnh: Specialized

Chiếc xe đạp của tương lai

1
Robert Egger, Giám đốc sáng tạo của Hãng xe đạp Specialized, gần đây đã công bố kết quả sáng tạo một chiếc xe đạp cải tiến, bứt phá mọi nguyên tắc khắt khe mà Liên đoàn Xe đạp quốc tế (UCI) đặt ra.
Ý tưởng siêu máy cân đối vóc dáng - Ảnh: T.M

Ý tưởng công nghệ trong tương lai

0
Với mục tiêu khuyến khích người Việt, đặc biệt là các bạn trẻ, hình dung về tương lai qua các ý tưởng sáng chế với công nghệ, sau hơn 1 tháng phát động, cuộc thi “Tương lai là...” của Samsung đã đón nhận rất nhiều ý tưởng độc đáo.
Trong tương lai ai cũng là siêu nhân?

Trong tương lai ai cũng là siêu nhân?

0
Những ý tưởng về “siêu năng lực” trong tương lai sau đây hẳn làm bạn… té ghế vì phấn khích và ngạc nhiên. Với sự phát triển của công nghệ, biết đâu sau này những khả năng phi thường sẽ xuất hiện giữa đời thực của con người?