vincom
Cầu vượt ngã sáu Gò Vấp /// ĐỘC LẬP

Từ một ngã năm ngoại ô

1
Hơn 20 năm đi về, với tôi dường như phần nào thấu cảm được hơi thở của nhiều giai đoạn lịch sử phát triển của vùng đất này.
Các tác phẩm của họa sĩ Lương Trung, một trong những tác giả trong sách 'Viet Art Now - Những gương mặt điển hình' được VCCA giới thiệu tại triển lãm Tỏa 2 /// Ảnh: BTC

VCCA ra mắt sách nghệ thuật

0
Ngày 8.9, Trung tâm nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) chính thức ra mắt Viet Art Now - Một số gương mặt điển hình, ấn phẩm đầu tiên trong dự án sách nghệ thuật của VCCA.
Khai trương Vincom Center Landmark 81 tại tòa tháp cao nhất VN	 /// Ảnh: CTV

Khai trương Vincom ở tòa tháp cao nhất Việt Nam

1
Ngày 26.7, tháp Landmark 81 (tòa tháp cao nhất VN và thuộc nhóm những tòa nhà cao nhất thế giới) chính thức hoạt động hạng mục đầu tiên: Trung tâm thương mại (TTTM) Vincom Center Landmark 81.
Cụ bà ngồi trước Vincom và lòng hào hiệp của người Sài Gòn

Cụ bà ngồi trước Vincom và lòng hào hiệp của người Sài Gòn

0
Bà Hai quê ở Bà Rịa Vũng Tàu, một tháng vài lần bà bắt xe lên TP.HCM bán trái cây. Trái cây này bà mua tại vườn của hàng xóm. Khi mạng xã hội xuất hiện câu chuyện bà Hai, rất nhiều người đã tìm đến mua trái cây để ủng hộ bà.

 

Vinhomes Metropolis - Kiệt tác sống giữa lòng phố lớn

Vinhomes Metropolis - Kiệt tác sống giữa lòng phố lớn

0
Khi thông tin mảnh đất vàng 29 Liễu Giai được chính thức giao cho Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư được đưa ra, người dân đã háo hức kỳ vọng vào một công trình xứng tầm đẳng cấp được xây dựng giữa lòng thủ đô.
Lợi nhuận quý 1 của Vingroup tăng 3 lần

Lợi nhuận quý 1 của Vingroup tăng 3 lần

0
Theo Báo cáo tài chính hợp nhất quý 1/2016 theo chuẩn mực kế toán Việt Nam (VAS) của Tập đoàn Vingroup, quý 1/2016 ghi nhận doanh thu hợp nhất đạt 15.159 tỉ đồng, gấp hơn hai lần so với cùng kỳ năm ngoái, lợi nhuận gộp đạt 4.303 tỉ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 1.038 tỉ đồng, tăng 3 lần so với cùng kỳ.
Giá thuê mặt bằng bán lẻ ổn định

Giá thuê mặt bằng bán lẻ ổn định

0
Theo CBRE, thị trường bán lẻ chỉ có thêm một trung tâm thương mại (TTTM) mới trong quý đầu tiên của năm 2016, đó là Vincom Lê Văn Việt tại Q.9, TP.HCM với 43.000 m2 cho tổng nguồn cung toàn thành.
Vingroup đề xuất xây bãi đậu xe ngầm công viên Tao Đàn

Vingroup đề xuất xây bãi đậu xe ngầm công viên Tao Đàn

0
* Khai trương Vincom đầu tiên tại Hải Phòng
 
Ngày 1.10, Sở GTVT TP.HCM cho biết vừa đề xuất UBND TP cho phép xây dựng bãi đậu xe ngầm tại khu vực sân bóng đá công viên văn hóa Tao Đàn, Q.1, do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.
Thị trường bán lẻ khởi đầu tốt

Thị trường bán lẻ khởi đầu tốt

0
Chiều 2.4, Công ty tư vấn bất động sản CBRE VN công bố báo cáo nghiên cứu tiêu điểm thị trường TP.HCM quý 1/2015, nhận định thị trường bán lẻ đã có khởi đầu tốt trong năm mới với giá thuê bán lẻ bình quân tăng nhẹ nhờ vào tỷ lệ lấp đầy tăng so với cùng kỳ năm trước ở một số trung tâm mua sắm mới mở.