vũ đức sao biển
 /// Ảnh: nhân vật cung cấp

Vinh danh tác giả Thu, hát cho người

0
Kênh VTV9 vừa trao tặng nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển (ảnh) biểu tượng Nhạc sĩ Sol vàng VN vì ông đã 'có những đóng góp lớn cho âm nhạc dân tộc, ký âm và phát triển những giá trị âm nhạc truyền thống, có những tác phẩm âm nhạc nổi tiếng để đời'.
 /// Ảnh: Gia Khiêm

Nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển 'đối thoại' với tuổi teen

0
Nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển (ảnh) sẽ gặp gỡ, giao lưu cùng khán giả lúc 9 giờ ngày 15.4 tại sân khấu chính Đường sách Nguyễn Văn Bình (TP.HCM) sau thời gian bị bệnh liên quan đến vòm họng. Chương trình do Công ty Saigon Books tổ chức.
Nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển viết sách cho tuổi teen

Nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển viết sách cho tuổi teen

0
Quyển sách Ơi cái tuổi trăng tròn (ảnh) của nhà báo - nhạc sĩ - nhà văn Vũ Đức Sao Biển (do NXB Văn hóa - Văn nghệ phối hợp SaigonBooks ấn hành) đã xuất hiện trong các cửa hàng sách vào hôm qua 4.1. Sách dày 252 trang, với ảnh minh họa dễ thương, giá bìa 80.000 đồng.
 /// Ảnh: CTV

Nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển chống chọi với bệnh ung thư

15
Nhạc sĩ, nhà báo Vũ Đức Sao Biển (ảnh, 70 tuổi, quê gốc Quảng Nam, tác giả các ca khúc nổi tiếng: Thu hát cho người, Đêm Gành Hào nghe điệu hoài lang, Điệu buồn phương Nam...) từng hai lần bị tai biến nhưng ông đã mạnh mẽ vượt qua.
Hạnh phúc được xem… 'tivi màu'

Hạnh phúc được xem… 'tivi màu'

0
Tôi có năm cháu nội trai, không có cháu ngoại. Đứa cháu nội trai đầu lòng ra đời khi tôi 52 tuổi thực sự khiến tôi cảm xúc. 
Ảnh: Shutterstock

Vệ sinh tinh thần

1
 Tôi xin giới thiệu với các bạn một khái niệm khác, trừu tượng nhưng rất gần gũi với mỗi đời sống chúng ta: Vệ sinh tinh thần.
 /// Ảnh: Shutterstock

'Giải cứu' lão Trư

4
Chưa bao giờ, tên tuổi của các lão Trư và mụ Trư lại được nhắc đến nhiều như vậy trong các buổi họp quan trọng và trở thành đề tài “nóng” trên các báo đài như thời gian đầu quý 2/2017 này. 
 /// Shutterstock

Ăn đồ biển miền Trung trong hạnh phúc

0
Người xưa xếp loại món ăn ngon thường đặt sơn hào lên trên hải vị. Thế nhưng, thế giới ngày nay đang ra sức bảo vệ các nguồn tài nguyên quý hiếm của rừng núi nên việc ăn sơn hào phải được xem lại. 
 /// Ảnh: Shutterstock

Vinh danh ca sĩ tỉnh

1
Xin bạn đừng nghĩ ca sĩ tỉnh không có tài năng như ca sĩ ở các thành phố lớn. Không, họ là những con người tài năng, phần lớn đã được học hành bài bản, thông thường là cử nhân hay cao đẳng thanh nhạc.
 /// Ảnh: Nhạc sĩ cung cấp

Nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển 'tặng quà' quê nhà

0
Ngày 12.2 là sinh nhật lần thứ 70 của nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển (ảnh), cũng là dịp để ông chuẩn bị hoàn thành hai món quà ý nghĩa dành tặng bà con quê nhà (H.Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam).
Anh tên là X bên trường Văn Khoa

Anh tên là X bên trường Văn Khoa

6
Chàng trai ấy là tôi, mới vừa từ Quảng Nam vào, chẳng quen biết ai giữa cái đất Sài Gòn này. Người tôi gặp đầu tiên là cô giáo thu đơn ghi danh của Trường đại học Văn khoa.
 /// Shutterstock

Thăm những người quen cũ

0
Hôm nay, tôi đi thăm những người quen cũ. Họ là những nhà văn, nhà thơ, soạn giả tuồng cải lương, nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng.