vụ trộm
Trộm cạy cửa, vét sạch tiệm internet trong đêm

Trộm cạy cửa, vét sạch tiệm internet trong đêm

0

Đây là những gì còn lại của tiệm internet sau một vụ trộm xảy ra vào nửa đêm 16, rạng sáng ngày 17.9.2018 tại tiệm nét Kinh, ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.

Huế thường xuyên dắt 2 con nhỏ vào các tiệm làm tóc trên địa bàn TP.Quy Nhơn để hỏi thăm, tư vấn làm đẹp đón tết /// Ảnh: Trị Bình

Mẹ dắt 2 con đi ăn trộm

4
Huế thường xuyên dắt 2 con nhỏ vào các tiệm làm tóc để hỏi thăm, tư vấn làm đẹp đón tết. Trong thời gian nhờ tư vấn, Huế đánh lạc hướng sự chú ý của chủ tiệm để 2 con lấy tài sản.
Băng trộm chỉ mất 4 phút để bẻ khóa, trộm xe máy nhà dân

Băng trộm chỉ mất 4 phút để bẻ khóa, trộm xe máy nhà dân

0
Camera an ninh nhà dân đã ghi lại hình ảnh một vụ trộm xe máy trong một căn nhà kín cổng cao tường, khóa trái cửa bên trong ở quận 12, TP.HCM. Điều đáng nói là toàn bộ diễn biến vụ trộm chỉ xảy ra trong vòng chưa đầy 4 phút.
Không khó để bắt gặp những hình ảnh đeo trang sức quý giá…  /// Ảnh: Instagram VN

Kim Kardashian từ bỏ thói khoe của trên mạng xã hội

0
Sau khi thừa nhận thói quen khoe khoang mọi thứ trên mạng xã hội đã khiến cô trở thành mục tiêu của bọn trộm cướp, Kim Kardashian thề sẽ không bao giờ đăng tải hình ảnh những món đồ có giá trị trên trang cá nhân nữa.
Nhà sư Wachila Yano, tức Kriangkrai Techamong, tại chùa Tha Makwaen	- Ảnh: Lam Yên

Kỳ án kim cương xanh

0
PV Thanh Niên đã gặp gỡ người gây ra vụ trộm chấn động khiến quan hệ ngoại giao giữa Ả Rập Xê Út và Thái Lan trắc trở đến tận ngày nay.
Lấy được chìa khóa phòng và tủ sắt cả hai vào phòng gom tài sản

Thực nghiệm điều tra vụ trộm nhà đại gia

0
Chiều nay, 1.2, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Cà Mau đưa hai nghi phạm Dương Hoàng Giang (28 tuổi), Phan Vũ Linh (27 tuổi, cùng ngụ Cà Mau) từ Trại giam Công an tỉnh Cà Mau quay lại hiện trường để thực nghiệm vụ trộm.
Tiết lộ mới về vụ trộm kim hoàn ở London

Tiết lộ mới về vụ trộm kim hoàn ở London

0
Cảnh sát Anh ngày 22.4 đã công bố loạt hình ảnh về hiện trường vụ trộm kim hoàn gây sốc ở London hồi đầu tháng 4. Theo đó, bọn trộm đã dùng máy khoan hạng nặng để khoan xuyên bức tường hầm dày 50 cm.
260 tấn sô cô la bị mất cắp

260 tấn sô cô la bị mất cắp

0
(TNO) Một công ty Thụy Sĩ đã trở thành nạn nhân trong vụ mất cắp sô cô la lớn nhất từ trước đến nay trong lịch sử, khi 260 tấn sản phẩm đồ ngọt 'không cánh mà bay'.