xác chết
Tìm tung tích đầu người trong thùng rác ở Bình Dương

Tìm tung tích đầu người trong thùng rác ở Bình Dương

0
Chiều tối 16.12.2017, Công an tỉnh Bình Dương chính thức phát đi thông báo tìm tung tích nạn nhân liên quan đến vụ việc một đầu người được phát hiện trong thùng rác trên đường Thuận Giao 09 (phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương).
Giáo sư Sergio Canavero và liệu trình chữa trị gây tranh cãi
 /// Ảnh: Capital Gazette

Ghép đầu ở người chết

0
Cuộc giải phẫu ghép đầu người chết lần đầu tiên trên thế giới đã được tiến hành trên xác chết ở Trung Quốc, theo Giáo sư người Ý Sergio Canavero.
"Thi thể" khiến nhiều người hốt hoảng /// Sở cảnh sát Greene

Báo động nhầm vì Halloween

0
Theo BBC, Sở Cảnh sát hạt Greene, bang Tennessee (Mỹ) hồi cuối tuần phải tức tốc triển khai lực lượng sau khi nhận được nhiều cuộc gọi cấp báo về một thi thể nằm ngay ngoài nhà để xe của một ngôi nhà trong vùng.
Người dân tập trung đông đúc, bàn tán xôn xao vì nghĩ có xác người trong bao tải  /// ẢNH: ĐỨC TIẾN

'Con chó chết cũng biết lừa thiên hạ'

5
Dù ai nấy “thở không đều” vì mùi tử khí nhưng dòng người vẫn đứng đợi hàng tiếng đồng hồ chỉ để chờ xem “dung nhan” của vật được xem là “xác người” trong bao tải. Thật lạ.
Đầm Đạm Thuỷ, nơi phát hiện xác nạn nhân /// Ảnh: Tâm Ngọc

Một người tử vong sau khi đi thả lưới

0
Sáng ngày 3.12, người dân ở gần Đầm Đạm Thuỷ, Đề Gi, xã Cát Khánh, huyện Phù Cát (Bình Định) phát hiện xác chết của một người đàn ông nổi lên ngay trên đầm.
Đoạn kênh nơi người dân phát hiện thi thể nạn nhân /// Ảnh: Xuân Lam

Xác chết trên kênh Điều Hành

2
Khoảng 6 giờ 30 phút sáng 10.10, người dân tình cờ phát hiện một xác chết nổi trên kênh Điều Hành, thuộc đường Trương Định, khu phố 5, P.An Bình, TP.Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang và đã báo cho lực lượng chức năng.
Thi thể nam thanh niên được đưa về nhà xác phục vụ công tác điều tra ///  Ảnh: Đức Tiến

Phát hiện xác chết trôi trên sông Sài Gòn

0
Trong lúc tuần tra, lực lượng Cảng vụ đường thủy nội địa TP.HCM phát hiện một xác chết trôi trên sông Sài Gòn nên đưa vào bờ, trình báo cơ quan chức năng.