Tranh cãi về sự xuất hiện của dàn mỹ nhân trong “Nóng bỏng cùng World Cup”

Thanh Nam
Thanh Nam
24/11/2022 17:10 GMT+7

Sự xuất hiện của 32 cô gái đại diện cho 32 đội bóng tham gia World Cup 2022 trong chương trình “Nóng bỏng cùng World Cup” đã và đang gây nhiều tranh cãi.

Trong chương trình “Nóng bỏng cùng World Cup”, các cô gái xinh đẹp, nóng bỏng sẽ đồng hành cùng các biên tập viên trong phần bình luận trước và sau các trận đấu. Tuy nhiên, sau những trận đấu đầu tiên, chương trình đã vấp phải nhiều phản ứng tranh cãi.

Nhất là mới đây, khi được hỏi về cảm nhận đội tuyển Anh sau trận đấu với tuyển Iran, mỹ nhân Cao Thu Trang đã nói: "Các đại diện thi đấu cho Chelsea đã thể hiện rất tốt vai trò của mình và giúp Chelsea có một thế trận chơi hoàn toàn chủ động".

Nhiều người cũng nhắc lại những sự cố "nhầm nhọt", những phát ngôn khó đỡ của một số hot girl diễn ra trong chương trình “Nóng cùng FIFA World Cup 2018” vào 4 năm trước và nhận định: “Mời các mỹ nhân đến để bình luận về bóng đá là... hơi lạc quẻ”.

Dàn mỹ nhân của chương trình Nóng bỏng cùng World Cup

BTC

Nhạt nhẽo, ngô nghê, không phù hợp?

Huỳnh Tấn Vinh (32 tuổi, nhà ở 28/10 đường Phan Tây Hồ, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) cho rằng cảm thấy khá khó chịu khi nghe những mỹ nhân bình luận bóng đá trong chương trình “Nóng bỏng cùng World Cup”.

Vinh khó chịu khi cho rằng: “Những bạn ấy dù rất đẹp, nhưng không có kiến thức bóng đá, nói những câu rất ngô nghê. Họ nói lớt phớt. Họ không có nhận xét nào liên quan đến chuyên môn”.

Cùng quan điểm, Trương Hoàng Sự, sinh viên Trường CĐ Cao Thắng, cũng nói: “Các hot girl chỉ được cái... rất là xinh. Còn bình luận về bóng đá thì nhạt nhẽo vô cùng”.

Ý kiến của Vinh hay Sự cũng là quan điểm chung của số đông khán giả hiện nay. Họ cho rằng sự xuất hiện của dàn mỹ nhân trong chương trình “Nóng bỏng cùng World Cup” là không phù hợp.

Xem bóng đá, chủ yếu muốn nghe những ý kiến, phân tích, bình luận có tính chuyên môn về sơ đồ, về chiến thuật... Còn đằng này, các người đẹp chỉ nói như được học thuộc lòng. Nghe rất chán. Thiết nghĩ, không nên mời những mỹ nhân ấy làm gì”, Nguyễn Đại Hưng (31 tuổi, nhà ở 113/29 đường số 8, P.Linh Trung, TP.Thủ Đức, TP.HCM), chia sẻ.

Sự xuất hiện của những mỹ nhân này đã thu hút nhiều ý kiến trái chiều

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

“Vui mà, đừng quá khắt khe!”

Sau những trận đấu đầu tiên của World Cup 2022, được xem các mỹ nhân bình luận trong chương trình “Nóng bỏng cùng World Cup”, anh Huỳnh Phan Vũ (34 tuổi, làm việc ở công ty TNHH Vision, Bình Dương) nhận xét: “Tôi thấy vui mà. Thiết nghĩ mọi người đừng quá khắt khe với những câu nói lộn xộn, không có ý nghĩa về chuyện bóng đá của những cô gái xinh đẹp. Hãy nhẹ nhàng nhìn nhận sự tham gia của họ đem lại sự tươi vui hơn cho chương trình”.

Tương tự, Lê Đức Danh (35 tuổi, nhà ở 246/4 đường số 8, P.Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân, TP.HCM) cho rằng mọi người hãy đón nhận chương trình có sự xuất hiện của dàn mỹ nhân một cách bình thường chứ đừng đặt nặng vấn đề mong chờ những câu bình luận hay, những nhận định am tường về bóng đá như chuyên gia từ các hot girl.

“Trong “Nóng bỏng cùng World Cup” có cả những chuyên gia bóng đá, bình luận viên bình luận về chuyên môn, thì các hot girl thêm thắt vài câu dự đoán nghe cũng thú vị. Đành rằng họ có những câu nói "nhầm nhọt" cũng thấy mắc cười, nhưng quan trọng là họ rất đẹp, nhìn thích mắt”, Nguyễn Hổ Khửu (34 tuổi, nhà ở Bình Khương, Bình Sơn, Quảng Ngãi), nói.

Cũng đã từng cười té ghế, cười mệt nghỉ khi nghe các hot girl dự đoán trong chương trình “Nóng bỏng cùng World Cup”, Lê Văn Trương (25 tuổi, nhân viên công ty Zitahima, TP.Thủ Đức, TP.HCM) nói: “Đôi khi cũng không hiểu là các bạn nữ xinh đẹp ấy đang nói cái gì. Nhưng nghĩ lại cũng thấy vui vui. Sự xuất hiện của họ trở thành nét chấm phá khá thú vị cho chương trình. Dù muốn dù không thì họ cũng xuất hiện và khán giả nên đón nhận một cách thoải mái và cởi mở”.

Cộng đồng mạng "cà khịa" chương trình Nóng cùng World Cup

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Nên mời các cầu thủ đội tuyển nữ Việt Nam

Nguyễn Thị Hồng Thanh, sinh viên Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM, cho rằng: "Theo tôi, thay vì mời dàn mỹ nhân không có kiến thức về bóng đá, chỉ là những fan hâm mộ theo kiểu phong trào, thì hãy mời những cô gái vàng của bóng đá Việt Nam. Họ cũng là phái đẹp, nhưng họ có chuyên môn về bóng đá, sẽ giúp cho chương trình bình luận hay hơn, hấp dẫn hơn".

"Dàn mỹ nhân với 32 cô gái đều rất xinh đẹp. Nhưng nhan sắc ấy đã dường như được đặt sai vị trí. Họ không phù hợp với chương trình về bóng đá. Họ có thể ngồi ở những chương trình giải trí... Còn một chương trình bàn luận về World Cup 2022 như Nóng bỏng cùng World Cup, nếu muốn mời khách nữ thì nên mời các cầu thủ nữ của đội tuyển Việt Nam", Nguyễn Hiếu (29 tuổi, nhà ở 281 Âu Dương Lân, Q.8, TP.HCM) nói.

Các hot girl nói gì khi bị phản ứng, chỉ trích?

Thuý Nga, hay còn được gọi là Nga Kin, mỹ nhân mặc áo của đội tuyển Bỉ, chia sẻ: “Tôi cảm thấy phản ứng của mọi người là bình thường. Có lẽ mỗi người trong số 32 bạn sẽ đón nhận theo cách khác nhau. Riêng tôi, tôi đón nhận tất cả những ý kiến trái chiều, những bình luận mang tính tích cực, xây dựng và đóng góp để tốt hơn thì tôi vui vẻ đón nhận. Còn những ý kiến tiêu cực thì tôi không quá bận tâm, không để làm ảnh hưởng đến tinh thần".

Hoàng Hồng Hạnh, mỹ nhân mặc áo Qatar, thì bày tỏ: "Cảm ơn những ý kiến của mọi người về chương trình. Tôi tôn trọng tất cả ý kiến đó. Có thể sẽ còn những định kiến về những cô gái bàn chuyện bóng đá. Nhưng tôi chỉ muốn nói là tôi và nhiều bạn mong muốn thay đổi những định kiến đó bằng chính nỗ lực mỗi ngày. Chúng tôi cố gắng đóng góp vào sự thành công của chương trình Nóng cùng World Cup năm nay”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.