Trịnh Sảng hốc hác đến tòa giành quyền nuôi con, thừa nhận từng muốn tự sát

23/03/2021 10:48 GMT+7

Hôm 22.3, Trịnh Sảng xuất hiện tại phiên tòa giành quyền nuôi con với tình cũ Trương Hằng tại Mỹ. Cô ăn mặc kín mít, đầu tóc rối bời.

Sina cho hay Trịnh Sảng và Trương Hằng đều có mặt tại tòa án, nhưng phiên tòa vẫn diễn ra theo hình thức trực tuyến (thông qua màn hình) vì tình hình dịch bệnh. Tại đây, người đẹp mặc áo khoác đen dài kín mít và mang khẩu trang. Trong lúc rời đi, cô được truyền thông chụp lại. Sina miêu tả vẻ mặt của nữ diễn viên hốc hác và mái tóc khá rối, cho thấy trạng thái không tốt.
Trước tòa, sao phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tiết lộ đang thuê nhà ở Denver (Mỹ) có rất nhiều đồ dùng cho trẻ nhỏ, visa của cô có thời hạn 6 tháng và trước mắt chưa có ý định trở lại công việc diễn xuất. Trịnh Sảng cho biết mình tim mạch không tốt do ăn kiêng, sợ mang thai và sinh nở sẽ gặp nguy hiểm, nên quyết định cùng Trương Hằng sang Mỹ nhờ mang thai hộ. Tuy nhiên, cô lại biết được bạn trai liên lạc với nhiều phụ nữ khác nên dao động. Tuy nhiên, trang QQ tiết lộ tình thế của Trịnh Sảng trong cuộc tranh chấp với Trương Hằng cũng chẳng mấy sáng sủa. Cô bị khui chuyện có vấn đề về tâm lý và thậm chí từng muốn tự sát.

Trịnh Sảng tại tòa án ở Mỹ

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH SINA

Cô thừa nhận từng muốn người mang thai hộ phá thai, lên kế hoạch bỏ con vì phát hiện bạn trai mập mờ với cô gái khác. Hiện Trịnh Sảng khẳng định sẽ về lại Trung Quốc "phụ thuộc vào tình hình của các con"

ẢNH: WEIBO NV

Tại tòa, Trương Hằng nộp bằng chứng cho thấy Trịnh Sảng từng chia sẻ bản thân bị trầm cảm và tâm trạng rất tồi tệ. Cụ thể, cô đã cố gắng tự kết liễu đời mình hai lần. Lần đầu tiên, bố mẹ mỹ nhân 9X phải thuyết phục Trương Hằng đang công tác ở Anh về nước để an ủi cô. Lần thứ hai, ngôi sao Hoa ngữ này lại mua thuốc không rõ nguồn gốc trên mạng và tuyên bố với bạn trai họ Trương rằng bản thân sẽ chết nếu uống hết 20 viên thuốc. Lúc bấy giờ, Trương Hằng đã phát hiện kịp thời và ngăn cản.
Cũng theo Trương Hằng, Trịnh Sảng từng tự nói với bạn trai rằng cô có trạng thái và nhân cách không ổn định, có thể sẽ thực hiện một số hành vi cực đoan. Sau khi chia tay, bà mẹ hai con từng gửi cho tình cũ một bức ảnh chụp tóc, tự nhận đó là tóc của mình và dọa sẽ đi tu nếu có động thái chèn ép cô.

Cuối năm 2018, Trịnh Sảng và Trương Hằng thảo luận về vấn đề mang thai hộ, quyết định sang Mỹ làm thực hiện. Đến tháng 9.2019, họ chia tay. Từ đó, cả hai mâu thuẫn về vấn đề nuôi con

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH SINA

Trịnh Sảng thừa nhận trạng thái tinh thần của mình không ổn định và cũng cho biết từng dùng thuốc an thần, nhưng cô khẳng định hiện bản thân không còn sử dụng thuốc nữa. Người đẹp sinh năm 1991 nhấn mạnh muốn cùng nuôi dạy con cái với Trương Hằng, mong giao con cho một bên thứ ba mà họ tin tưởng.
Sau lần nhìn thấy hai đứa con tên Lucas và Luna lần đầu tiên vào ngày 10.3, Trịnh Sảng thổ lộ mình và hai con rất thích nhau, song lại sợ Trương Hằng gây áp lực. Về vấn đề này, thiếu gia họ Trương cũng phản bác rằng hai con khi gặp mẹ đã sững sờ và bật khóc. Anh còn thấy cô đưa con cho trợ lý chăm sóc.

Trịnh Sảng và Trương Hằng có bé trai Lucas sinh ngày 19.12.2019 và bé gái Luna sinh ngày 4.1.2020

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH SINA

Cũng tại tòa, Trịnh Sảng tố ngược Trương Hằng không cho mình biết thời gian cụ thể các đứa trẻ ra đời và liên tục rời nhóm chat thảo luận về hai con, gây khó khăn cho cô trong việc đón và nuôi con. Cho đến tháng 6.2020, nữ diễn viên mới nhận mail về hình ảnh và thông tin hai con. Sang tháng 7, cô ngay lập tức liên hệ luật sư hy vọng sẽ giành được quyền nuôi con. Ngoài ra, phía Trịnh Sảng còn cảm thấy mất lòng tin chuyện Trương Hằng bí mật ghi âm và làm rò rỉ thông tin của bọn trẻ.
Suốt phiên tòa, Trương Hằng đưa ra quan điểm cùng bằng chứng cụ thể. Anh tuyên bố đã trao đổi với Trịnh Sảng về con cái vào tháng 5.2020. Đến tháng 11 cùng năm, khi thị thực sắp hết hạn, anh liên lạc lại với bạn gái cũ và vẫn nhận được câu trả lời như cũ. Trịnh Sảng ban đầu không thừa nhận và bảo không biết, nhưng sau nhiều lần chất vấn thì cô mới thừa nhận, giải thích mình bận rộn thời điểm đó. Dù vậy, cô vẫn nhấn mạnh công việc không quan trọng bằng con cái.
QQ còn đưa tin hai phiên dịch viên người Trung Quốc không nắm rõ tình hình nên đã xảy ra nhiều sai sót. Theo thông tin chính thức từ tòa án, phiên tòa tiếp sẽ được tổ chức vào ngày 4.6.2021.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.