Trò chơi Backbone mới sắp ra mắt vào năm 2022

23/12/2021 08:30 GMT+7

Trò chơi phiêu lưu Backbone phiên bản hoàn toàn mới sẽ ra mắt vào năm 2022.

Theo GamesRadar+, Backbone là một trò chơi nói về cuộc phiêu lưu tường thuật với hình ảnh dưới dạng pixel tuyệt đẹp và nhân vật chính là một chú gấu trúc chán nản, sẽ ra mắt vào năm tới.

Nhà phát triển EggNut đã tiết lộ một đoạn video giới thiệu ngắn cho dự án mới, nội dung mang đến cái nhìn lướt qua một con phố hoang vắng của thành phố vào mùa đông đầy tuyết rơi. Trò chơi lấy bối cảnh ở Vancouver Dystopian, vì vậy đây chắc chắn có thể là bối cảnh tổng thể giống nhau ở mọi thời điểm của trò chơi.

Trò chơi Backbone mới sắp ra mắt vào năm 2022

Backbone Game

EggNut cũng gây sự tò mò rằng họ không thể tiết lộ nhiều thông tin về dự án của trò chơi lúc này. Và người hâm mộ không có cách nào để biết chắc chắn về nội dung chi tiết cho đến khi trò chơi mới ra mắt vào năm 2022.

Backbone phiên bản đầu tiên được tài trợ thông qua một chiến dịch Kickstarter vào tháng 5.2018, cùng với sự hỗ trợ xuất bản từ Raw Fury, và cuối cùng nó đã xuất hiện trên PC vào tháng 6 và với các phiên bản console sau đó vào tháng 10. Backbone đã được khen ngợi về thiết kế hình ảnh và các phân đoạn đầu tập trung vào tác phẩm trinh thám, mặc dù có nhiều phản ứng trái chiều xuất hiện tại các chương sau.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.