Cuộc đoàn tụ xúc động của gia đình bà Nguyễn Thị Điệp và con gái, cháu ngoại

Cuộc hạnh ngộ của mẹ và con gái sau 10 năm

12:00 17/06/2018 0

Nhiều khán giả đã rơi nước mắt khi chứng kiến cuộc hạnh ngộ của mẹ và con gái sau nhiều năm xa cách tại lễ hội Chúng ta là một - We are together, diễn ra vào tối 16.6 tại sân khấu KBS Arena (Seoul, Hàn Quốc).

Việt Hương hóa Chi Pu, bắt Hoài Linh “Anh xin lỗi em đi”

Việt Hương hóa Chi Pu, bắt Hoài Linh “Anh xin lỗi em đi”

04:54 13/04/2018 0

Sau 2 năm vắng bóng, vợ chồng Sáu Bảnh Hoài Linh - Việt Hương đã trở lại chương trình Người bí ẩn trong sự chào đón nồng nhiệt của khán giả. Qua ngần ấy thời gian, giấc mơ tấn công showbiz của Việt Hương vẫn chưa bao giờ nguội lạnh. Nhờ vả Lê Giang - Hari Won lăng xê không thành, “bà xã” Hoài Linh đã tự tìm tòi cách tỏa sáng thông qua những MVs trên Youtube. Trong đó, Chi Pu chính là nguồn cảm hứng bất tận của Việt Hương.

Các nghệ sĩ biểu diễn tại chương trình Câu chuyện hòa bình /// Ảnh: Nguyễn Phúc

Đêm của khát vọng hòa bình

07:13 21/07/2017 0

Trong không gian tĩnh mịch, linh thiêng của nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Trường Sơn (H.Gio Linh, Quảng Trị), tối qua 20.7, những người trẻ đã hát lên khúc nguyện cầu cho hòa bình.

Vào showbiz mà không biết thảo mai thì chỉ có chết?

Vào showbiz mà không biết thảo mai thì chỉ có chết?

16:50 20/06/2016 0

(iHay) 'Có người nói làm nghệ thuật trước hết phải có tài năng nhưng tôi nghĩ chỉ cần đẹp và thảo mai là đủ, mọi thứ khác như tiền bạc, cơ hội, đại gia... sẽ đến từ từ', Lâm Chi Khanh nêu quan điểm cá nhân.