Để được ưu tiên xét tuyển, tăng cơ hội trúng tuyển vào Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, thí sinh có thể nộp trước phiếu đăng ký, hoặc đăng ký xét tuyển online từ nay đến 31.5.2020	
 /// Ảnh: H.T

Cơ hội vào đại học trước khi thi THPT quốc gia

0
Với hình thức xét tuyển học bạ 5 học kỳ tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, thí sinh vừa có thể bỏ qua kết quả học kỳ 2 lớp 12, giảm được áp lực về kết quả thi THPT mà vẫn chinh phục được giấc mơ vào ĐH.
Trường ĐH Nguyễn Tất Thành xét tuyển bằng học bạ lớp 12 giúp thí sinh có thêm nhiều cơ hội vào đại học (ảnh tư liệu 2019) /// H.T

Vào đại học bằng kết quả học kỳ 1 của lớp 12

3
Với ưu điểm linh hoạt, thuận tiện và đặc biệt là cho phép thí sinh chủ động hơn trong quá trình xét tuyển, phương thức xét tuyển đại học bằng học bạ đang dần khẳng định được sức hút của mình bên cạnh các phương thức khác.
Nguyễn Hoàng Danh luôn tự hào vì có một thời sinh viên vô cùng ý nghĩa /// NỮ VƯƠNG

Hành trình của chàng sinh viên 5 tốt

1
2 năm liền đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp T.Ư, Nguyễn Hoàng Danh gây ấn tượng mạnh khi điểm học tập cả năm là con số 10 tròn trĩnh và điểm rèn luyện cũng tuyệt đối 100/100.
Trao 200 triệu đồng cho quỹ học bổng của Đại học Nguyễn Tất Thành

Trao 200 triệu đồng cho quỹ học bổng của Đại học Nguyễn Tất Thành

0
Tại chương trình chung kết xếp hạng toàn quốc và lễ trao giải cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2018, Ban giám hiệu trường đại học Nguyễn Tất Thành công bố thành lập và trao quyết định quỹ học bổng trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Nhà báo Nguyễn Đức Tú, đại diện Báo Thanh Niên, đã trao tặng 200.000.000 đồng cho quỹ.
Nguyễn Đức  Tuấn Anh

Trao học bổng cho con chiến sĩ nhà giàn

0
Ngày 2.6, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành (TP.HCM) đã trao học bổng cho sinh viên là con em chiến sĩ nhà giàn và giấy khen kèm học bổng khuyến khích cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2016 - 2017.