CNN phát chương trình về sự lớn mạnh của Việt Nam

0 Thanh Niên
Vào tháng 3 này, kênh truyền hình CNN (Mỹ) sẽ phát sóng chương trình Growing Vietnam (tạm dịch: Việt Nam ngày càng lớn mạnh).
Hình ảnh cà phê Việt Nam trong chương trình của CNN /// Ảnh: CNN Worldwide Hình ảnh cà phê Việt Nam trong chương trình của CNN - Ảnh: CNN Worldwide
Hình ảnh cà phê Việt Nam trong chương trình của CNN
Ảnh: CNN Worldwide
Trong chương trình với thời lượng 30 phút, khán giả gặp gỡ những doanh nhân, những nhà cải tiến đang có nhiều đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam trong các lĩnh vực: công nghệ, mỹ phẩm, cà phê, thời trang bền vững, qua đó khám phá cách Việt Nam chuyển mình và chào đón kỷ nguyên mới với sự phát triển kinh tế vượt bậc.
Ê kíp sản xuất sẽ đưa khán giả gặp gỡ với CEO của một trong những công ty công nghệ lớn nhất và nhà sáng lập của một công ty được coi là ngôi sao đang lên trong lĩnh vực công nghệ của Việt Nam. Bên cạnh đó, khán giả cũng khám phá ngành mỹ phẩm đang phát triển của Việt Nam cùng vlogger đình đám Chang Makeup, hiểu hơn về ngành kinh doanh bia, cà phê, thời trang bền vững tại Việt Nam qua những câu chuyện của các doanh nghiệp nội địa, hay thương hiệu nước ngoài đang được sản xuất tại Việt Nam.
Chương trình phát sóng vào ngày 14, 15, 16 và 18.3 trên kênh CNN Worldwide.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ghi chép về Trường Lạc hoàng hậu giết vua trong Đại Việt sử ký toàn thư /// TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Nghi án Trường Lạc đầu độc vua Lê Thánh Tông

Năm 1497, vua Lê Thánh Tông băng hà. Thái tử Lê Tranh công bố về cái chết, có nói nhà vua mắc chứng phong thũng từ ngày 27 tháng 11 âm lịch năm trước (1496 - bia Chiêu Lăng ghi ngày 17) và qua đời vào giờ Thìn ngày 30 tháng giêng năm 1497. Tuy nhiên, lời bàn của sử thần Vũ Quỳnh hé lộ nguyên nhân khác.
Chân dung nhà báo - nhà thơ Huỳnh Dũng Nhân  /// TRANH: LÊ SA LONG

Một góc nhìn riêng của Huỳnh Dũng Nhân

Cách đây không lâu, nhà báo - nhà thơ Huỳnh Dũng Nhân đi Hà Giang bị tai biến phải đưa về cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), rồi may mắn hồi phục, xuất viện về nhà ở TP.HCM tập vật lý trị liệu. Dù một cánh tay bị liệt, song “cây phóng sự” một thời vẫn cho ra mắt tập thơ mới Riêng một góc nhìn đầy nỗi niềm và khát khao yêu.