Kha Ly, Diệp Bảo Ngọc không ngại bán hàng online khi nghề diễn bấp bênh

0 Thanh Niên Online
Cả Kha Ly và Diệp Bảo Ngọc đều là những diễn viên được nhiều khán giả biết đến. Dù vậy, hai người đẹp vẫn không ngại bán hàng online, vì theo họ đó là cơ hội để tăng thêm thu nhập bên cạnh nghề diễn.
Kha Ly khuyên Diệp Bảo Ngọc hoạt động nghệ thuật mạnh hơn khi thanh sắc còn đẹp /// Ảnh: Nguyễn Thành Kha Ly khuyên Diệp Bảo Ngọc hoạt động nghệ thuật mạnh hơn khi thanh sắc còn đẹp - Ảnh: Nguyễn Thành
Kha Ly khuyên Diệp Bảo Ngọc hoạt động nghệ thuật mạnh hơn khi thanh sắc còn đẹp
Ảnh: Nguyễn Thành
Kha Ly, Diệp Bảo Ngọc có dịp gặp gỡ khi ghi hình một gameshow. Tranh thủ giờ giải lao, cặp đôi làng phim tíu tít trò chuyện. Quen biết nhau hơn 5 năm nhưng họ ít có dịp gặp gỡ do đóng phim khác tuyến. Thời gian qua, cả hai càng ít có cơ hội tiếp xúc hơn vì Diệp Bảo Ngọc ngưng đóng phim, tập trung kinh doanh. Kha Ly thành công với vai trò diễn viên, ca sĩ. Gần đây nhất cô đăng quang Tình Bolero 2019.
Kha Ly, Diệp Bảo Ngọc không ngại bán hàng online khi nghề diễn bấp bênh - ảnh 1

Kha Ly nữ tính, Diệp Bảo Ngọc trẻ trung khi đi ghi hình

Ảnh: Nguyễn Thành

Cùng là những nghệ sĩ trẻ được công chúng biết đến, Kha Ly và Diệp Bảo Ngọc chẳng ngần ngại bán hàng online kiếm thêm thu nhập. Diệp Bảo Ngọc là một trong số nghệ sĩ Việt Nam chọn bán hàng qua facebook cá nhân để tăng thu nhập. Với cá nhân Diệp Bảo Ngọc, công việc bán hàng online chẳng có gì phải ngại ngùng. Cô sẵn sàng ngồi hàng giờ livestream, tư vấn tận tình cho khách hàng. Một khi tự mình thử sản phẩm kiếm chứng chất lượng tốt, người xem sẽ tin dùng và mua. Cả hai người đẹp cùng đồng tình, việc bán hàng online đang là cơ hội để tăng thu nhập thêm bên cạnh nghề diễn quá bấp bênh.
Tiếc cho đàn em về những cơ hội bỏ qua sau 3 năm nghỉ đóng phim, Kha Ly khuyên Diệp Bảo Ngọc sớm trở lại. Là đàn chị trong nghề, cô sẵn sàng hỗ trợ đàn em để phát triển. Theo Kha Ly, khi còn thanh sắc để phục vụ nghệ thuật, nghệ sĩ phải nhanh nhạy và nắm bắt cơ hội. Đặc biệt khi kinh doanh thành công như Diệp Bảo Ngọc, việc trở lại với phim ảnh càng nhanh càng tốt. Bà xã Thanh Duy nhìn thấy ở đàn em sức trẻ, cơ hội tiến sâu trong nghề.
Kha Ly, Diệp Bảo Ngọc không ngại bán hàng online khi nghề diễn bấp bênh - ảnh 2

Diệp Bảo Ngọc mừng khi Kha Ly ủng hộ trở lại với phim ảnh

Ảnh: Nguyễn Thành

"Ngọc hiểu áp lực sắc vóc của một người nghệ sĩ khi làm nghề. Thế nên 2020 này Ngọc trở lại với nhiều dự án dài hơi hơn, không còn là những vai khách mời như trong Xin chào hạnh phúc, Gia đình là số 1 hay tham gia gameshow thôi nữa. Trước mắt Ngọc và ê-kíp đang xây dựng nội dung để có những đề tài hay, từ đó phát triển kênh YouTube riêng. Ngọc cũng đang thực hiện kế hoạch khác cho phim ảnh và đầu tư con số không hề nhỏ. Một khi còn thanh sắc, chắc chắn phải tận dụng phát triển nghề nghiệp. Gần đây khi công việc kinh doanh vào guồng, Ngọc có thời gian chăm sóc bản thân và thấy mình xinh đẹp hơn", vợ cũ Thành Đạt nói. 
Vào những tháng cuối 2019, Kha Ly tất bật các dự án riêng. Nữ diễn viên đang tập luyện cùng Nam Cường, trợ diễn cho đồng nghiệp tại chung kết Tinh hoa hội tụ. Sau đó cô cùng ông xã Thanh Duy sang Mỹ lưu diễn mùa Noel và tết Tây 2020.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm