Phạm Hương, Lệ Hằng lên đường sang châu Phi bảo vệ voi

9 Thanh Niên Online
Ngày 21.5, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương và Á hậu Lệ Hằng đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) để sang Kenya với vai trò Đại sứ thiện chí nhằm bảo vệ loài voi khỏi nguy cơ tuyệt chủng.
Fan ra tiễn hai người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 lên đường sang Kenya Fan ra tiễn hai người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 lên đường sang Kenya
Fan ra tiễn hai người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 lên đường sang Kenya
Đông đảo fan đã có mặt từ rất sớm để tiễn hai người đẹp sang Kenya cũng như gửi những lời chúc thành công đến chuyến đi của Phạm Hương và Lệ Hằng.
“Khoảng 33.000 con voi bị sát hại mỗi năm để lấy ngà cho mục đích buôn lậu, đó là một con số khá khủng khiếp và vấn nạn này đang đẩy loài voi đến nguy cơ tuyệt chủng”, Phạm Hương chia sẻ.
“Thông qua chuyến đi Kenya lần này, với các trải nghiệm ngoài thiên nhiên hoang dã, Phạm Hương hi vọng sẽ góp được tiếng nói nhằm kêu gọi những người đang có ý định mua bán hay sử dụng ngà voi hãy chấm dứt ngay hành động này lại, trước khi chúng ta sẽ không bao giờ được thấy loài voi trên hành tinh này nữa”, cô nói thêm.
Phạm Hương, Lệ Hằng lên đường sang châu Phi bảo vệ voi - ảnh 1
Phạm Hương, Lệ Hằng lên đường sang châu Phi bảo vệ voi - ảnh 2
Phạm Hương và Lệ Hằng theo hai phong cách khác nhau tại sân bay
Về phía Lệ Hằng, người đẹp Đà Nẵng cho biết: “Đây là lần đầu tiên Lệ Hằng được tham gia một chuyến đi đầy lý thú và ý nghĩa như thế này. Lệ Hằng hi vọng qua chuyến đi Kenya này mình sẽ được học hỏi thêm được nhiều kiến thức quý giá để có thể chia sẻ đến công chúng, nhằm bảo vệ loài voi đáng yêu khỏi nguy cơ tuyệt chủng”.
Với lịch trình kéo dài từ ngày 22 - 27.5, Phạm Hương và Lệ Hằng sẽ khám phá thiên nhiên hoang dã Kenya, gặp gỡ các kiểm lâm, nhà bảo tồn, thăm trại nuôi dưỡng voi... Bên cạnh đó, hai đại diện Việt Nam cũng sẽ tham gia vào một phim tài liệu nhằm kêu gọi bảo vệ loài voi do WildAid sản xuất và sẽ được phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới.
Phạm Hương, Lệ Hằng lên đường sang châu Phi bảo vệ voi - ảnh 3
Được biết, cùng tham gia với Phạm Hương và Lệ Hằng trong chuyến đi này ở Kenya là Hoa hậu Quốc tế 2012 Ikumi Yoshimatsu cùng các đại diện của CHANGE và WildAid

Bình luận 9

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
1964rt1981

1964rt1981

Sao không đến Sơn Trà cùng ông Vinh bảo vệ voọc chà vá chân nâu?
bacmochoa

bacmochoa

Tãi sao không có một chương trình bảo vệ rừng ở VN hay là chống buôn lậu thuốc hoặc là chống ô nhiễm môi trường do chất thải các công ty ở VN thải ra ... mà lại bảo vệ voi !!!
Khoa Pham

Khoa Pham

Mà lại là voi châu Phi mới nhức đầu.
NhatLeIT

NhatLeIT

không có cát xê nà
Sam

Sam

Ai tài trợ, mà làm ở Việt Nam!
Nam

Nam

chuyện nhà không lo, đi lo chuyện thiên hạ,
Viet Ha

Viet Ha

Sao không bảo vệ voi ở Tây Nguyên Việt Nam. Đọc đây nhé: Bản Đôn được xem là nơi vương quốc loài voi ở tỉnh Đắk Lắk là nơi có đàn voi rừng và voi nhà nhiều nhất Việt Nam với số lượng khoảng 80 - 110 con voi rừng và 61 con voi nhà. Đàn voi rừng và voi nhà đang ngày càng giảm sút số lượng và đứng trước nguy cơ chỉ còn trong huyền thoại.
Vu vo

Vu vo

Chuyện cô bác thì siêng...
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm