Ra mắt dòng sách tâm an, sống khỏe

0 Thanh Niên
Nhằm tăng cường sức đề kháng để đẩy lùi đại dịch Covid-19, NXB Trẻ vừa ra mắt dòng sách Tâm an sống khỏe, trong đó có nhiều tác phẩm mới được độc giả chờ đợi.
Đầu tiên, phải kể đến 365 ngày thong dong của Robin Sharma, trong đó mỗi tháng là một nội dung để phát triển bản thân, tìm ý nghĩa cuộc sống, còn mỗi ngày là những lời truyền cảm hứng để sống trọn vẹn. Cuốn sách neo giữ người đọc, giúp họ có điều kiện khám phá, thấu hiểu thêm bản thân mình, để rèn sống theo ý hướng trọn vẹn nhất. Tác phẩm 68 bí quyết sống gọn gàng cho tâm hồn nhẹ nhàng (Yukiko Kaneko) thì mang đến 68 gợi ý cho một cuộc sống nhẹ nhàng, thư thái. Tất cả đều được sắp xếp ở mức cơ bản để có thể thực hiện được ngay - dù đang ở nhà dành nhiều thời gian cho gia đình, người thân hay khi quay trở lại công sở làm việc lại bình thường khi đại dịch Covid-19 qua đi. Giảm tốc một chút, ta sẽ nhìn thấy được những cảnh vật mà trước giờ vẫn bỏ qua, tận hưởng được cuộc sống mà không cần bận tâm làm cách nào để sống hiệu quả.
Ngoài ra, Để thân tâm an lạc của PGS-TS Nguyễn Hữu Đức cho thấy triết lý sống: khi thân có an thì tâm mới lạc; ngược lại, khi tâm cứ mãi lo âu phiền muộn, không chóng thì chầy thân sẽ lâm vào bệnh hoạn. Trong khi đó, với Yoga cười - Cười để sống an vui và khỏe mạnh, tác giả Lesley Lyle lại lấy cảm hứng từ yoga cười, một phong trào ở Ấn Độ do bác sĩ Madan Kataria sáng lập, sử dụng những bài tập thể dục cười và hít thở đem lại những thay đổi kỳ diệu cho sức khỏe và sự an vui cho hàng ngàn người.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các diễn giả tham gia tọa đàm trực tuyến /// CHỤP MÀN HÌNH

Nhà làm phim hoang mang với 'vùng cấm'

Thế nào là dâm ô? Thế nào là vi phạm thuần phong mỹ tục? Thế nào là kích động bạo lực, là mê tín dị đoan?… Đó là những câu hỏi suốt bao năm nay nhà làm phim không thể tìm được câu trả lời rõ ràng và lại ngơ ngác không hiểu vì sao phim bị cấm, cảnh bị cắt.