Quận 2 sẽ ‘chiếm sóng’ thị trường văn phòng cho thuê

Quận 2 sẽ ‘chiếm sóng’ thị trường văn phòng cho thuê

0
Trong 2 năm trở lại đây, tình trạng gần như không có nguồn cung mới khiến giá thuê văn phòng tại khu vực lõi trung tâm tăng chóng mặt, các doanh nghiệp rơi vào 'cơn khát' mặt bằng, đặc biệt là các văn phòng có diện tích lớn.
Tổ hợp khách sạn tại Đất Mũi 	 /// Thanh Phương

Tổ hợp khách sạn 700 tỉ đồng tại Cà Mau

1
Sau khi “giải cứu” Công ty CP Nhựt Hồng và xúc tiến thành công KDC phía đông QL1 - khu A, Tập đoàn Sao Mai khẩn trương xây dựng Tổ hợp khách sạn quốc tế và văn phòng cho thuê tại vị trí đắc địa của dự án.
Giá thuê văn phòng tăng

Giá thuê văn phòng tăng

0
Ngày 1.8, báo cáo về thị trường văn phòng cho thuê quý 2/2017 tại TP.HCM của Công ty Cushman & Wakefield VN cho thấy giá thuê văn phòng vẫn giữ xu hướng tăng kéo dài từ năm 2014.
Dự án River City có sự góp vốn của Creed Group (Nhật)  /// Ảnh: Đình Sơn

Vốn ngoại đổ mạnh vào bất động sản

0
Trong tháng đầu tiên của năm nay, đã có gần 300 triệu USD vốn đầu tư nước ngoài (FDI) cấp mới đổ vào bất động sản, chiếm hơn 20% tổng vốn FDI cấp mới của cả nước.
Thị trường văn phòng cho thuê suy giảm

Thị trường văn phòng cho thuê suy giảm

0
Theo báo cáo của JLL VN, diện tích thuê thuần ở các hạng mục văn phòng hạng A và hạng B ở cả hai thị trường TP.HCM và Hà Nội trong năm 2016 có phần suy giảm so với năm 2015 do sự thiếu hụt nguồn cung ở hai thị trường, mặc dù lượng khách hỏi thuê vẫn ở mức cao so với năm ngoái.
Đầu tư Office-tel: Mua 1 được 2

Đầu tư Office-tel: Mua 1 được 2

0
Thị trường bất động sản 2016 đang dần chuyển dịch theo hướng phát triển dòng căn hộ “2 trong 1” officetel để đáp ứng nhu cầu của cả giới đầu tư lẫn khách hàng doanh nghiệp.
Chi phí quyết định đến lựa chọn thuê văn phòng

Chi phí quyết định đến lựa chọn thuê văn phòng

0
CBRE lần đầu tiên công bố khảo sát Xu hướng khách thuê văn phòng châu Á - Thái Bình Dương. Theo đó, châu Á - Thái Bình Dương vẫn là thị trường tiềm năng lớn với các công ty đa quốc gia.
Thuận Kiều Plaza dự kiến sẽ được sửa chữa, nâng cấp toàn bộ - Ảnh: Diệp Đức Minh

Giữ lại Thuận Kiều Plaza để sửa chữa, nâng cấp

2
Xung quanh câu chuyện đập bỏ hay giữ lại tòa nhà Thuận Kiều Plaza, ngày 29.10 chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ông Hồ Xuân Dũng, Phó tổng giám đốc Công ty CP đầu tư An Đông, chủ dự án Thuận Kiều Plaza, ông Dũng cho biết hiện nay đơn vị này chưa đưa ra được phương án cuối cùng là đập bỏ hay giữ lại tòa nhà.
Gần 10 ngàn căn hộ được tung ra trong quý 3 tại TP.HCM

Gần 10 ngàn căn hộ được tung ra trong quý 3 tại TP.HCM

0
(TNO) Ngày 7.10, theo thông tin từ Savills Việt Nam trong quý 3 tại TP.HCM có 13 dự án chung cư mới với 9.550 căn hộ được mở bán, như vậy đến hết tháng 9 thị trường căn hộ sơ cấp ở TP.HCM đã có khoảng 30.500 căn hộ được bán ra.
Cầu vượt cung, giá thuê văn phòng tăng dần

Cầu vượt cung, giá thuê văn phòng tăng dần

0
(TNO) Vào quý 3/2015, mức cầu thuê văn phòng tại TP.HCM tiếp tục vượt qua nguồn cung. Công ty dịch vụ bất động sản CBRE (Việt Nam) dự đoán giá cho thuê sẽ tiếp tục tăng dần trong vòng 4 quý tới, ông Greg Ohan, Giám đốc dịch vụ văn phòng CBRE, cho biết.