Trọng tài Trần Văn Trọng mắc nhiều sai sót trong trận CLB TP.HCM - Hà Nội ở V-League 2020 /// KHẢ HÒA

Đừng để các đội phải 'khóc' vì trọng tài!

9
Với thể thức thi đấu khắc nghiệt chia thành hai giai đoạn, V-League 2021 càng đòi hỏi chất lượng trọng tài phải được nâng lên một cấp độ mới để tránh xảy ra những sự cố gây bão, ảnh hưởng một phần đến hình ảnh giải đấu như mùa năm ngoái.
Sau VCK U.21, những cầu thủ như Đinh Xuân Tiến (áo sáng - SLNA sinh năm 2003) sẽ tham gia vòng loại U.19 từ ngày 10.1 tới	 /// KHẢ HÒA

Nhiều thay đổi cho bóng đá trẻ Việt Nam

0
Tại lễ tổng kết VCK U.21, Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn cho biết sẽ có rất nhiều thay đổi trong hệ thống thi đấu bóng đá trẻ Việt Nam.
Tuyển Việt Nam tích cực tập luyện để tạo diện mạo mới cho năm 2021 /// MINH TÚ

Thầy Park 'dỡ tung' tuyển Việt Nam, 'nêm nếm' phong độ cầu thủ

0
Đợt hội quân duy nhất trong năm 2020 của đội tuyển Việt Nam đã khép lại tuần tập luyện đầu tiên. 6 ngày vừa qua cũng đã phần nào giúp HLV Park Hang-seo cùng các cộng sự có được cái nhìn tương đối đầy đủ về phong độ của từng cầu thủ.
Quang Hải và Hai Long sẽ đấu với đội U.22 Việt Nam hai trận vào tháng 12 /// ẢNH: MINH TÚ

Tại sao VFF phải dời trận giao hữu tuyển Việt Nam đấu U.22 sang nơi khác?

0
Ngày 3.12, Tổng cục TDTT và Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM đã có hai văn bản liên quan đến việc tạm dừng các giải thể thao trên địa bàn thành phố trong tháng 12.2020. Vì thế Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) phải tính đến phương án dời trận đấu giao hữu giữa tuyển Việt Nam và U.22.
Maradona qua đời để lại niềm tiếc thương cho người hâm mộ bóng đá trên thế giới /// AFP

Chủ tịch VFF gửi lời chia buồn với gia đình Maradona

0
Trước sự mất mát của bóng đá thế giới và riêng với gia đình Diego Maradona, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Khánh Hải đã gửi lời chia buồn đến gia đình của huyền thoại người Argentina.
Tân phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính tài trợ Lê Văn Thành  /// MINH TÚ

Tân Phó chủ tịch VFF phụ trách tài trợ: 'Bóng đá sẽ kiếm được bộn tiền nếu biết cách'

1
“Bóng đá Thái Lan bán bản quyền truyền hình được vài nghìn tỉ đồng, còn chúng ta chỉ mong vài trăm tỉ đồng cũng là thành công”, ông Lê Văn Thành, tân Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), chia sẻ với Báo Thanh Niên sau khi đắc cử chức danh này tại Đại hội thường niên VFF vào ngày 21.11.