Ảnh đời thường khiến ông Trump bị chế giễu 'hết hơi sức', mất phong độ

0 Thanh Niên Online
Bức ảnh chụp cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump được lan truyền trên mạng xã hội từ ngày 14.3 nhận được nhiều phản ứng trái chiều.
Bà Brigitte Gabriel, sáng lập nhóm chống Hồi giáo mang tên “ACT vì Nước Mỹ”, cũng là một người ủng hộ ông Trump, đã đăng ảnh chụp ông Trump lên Twitter và bình luận rằng ông vẫn tràn trề sức lực để tái tranh cử tổng thống Mỹ vào năm 2024.
Bài đăng này nhận được hàng chục bình luận cho rằng ông Trump không có dáng vẻ của một tổng thống tương lai và trông ông cũng không được khỏe.
Ảnh đời thường khiến ông Trump bị chế giễu 'hết hơi sức', mất phong độ  - ảnh 1
Có thể nhìn thấy một miếng băng trên cánh tay trái của ông Trump và một vết bầm tím trên ngón tay ông. Ngoài ra, ông có vẻ không khỏe khoắn như khi còn đang tranh cử tổng thống. Đôi mắt của cựu tổng thống cũng có vẻ lờ đờ.
Một bình luận nhấn mạnh: “Ông ấy trông như hết hơi sức, điều dễ thấy ở độ tuổi của ông. Nhưng tôi cũng mừng vì ông ấy có vẻ như không còn dùng kem nền Sienna rám nắng nữa và quay lại màu da tự nhiên”.
Một tài khoản khác đăng bức ảnh các cựu Tổng thống Barack Obama, Bill Clinton và George W. Bush trong những bộ vest vừa vặn, lịch lãm để so sánh và phản bác bà Gabriel rằng: “Ở đâu ra mà ông Trump trông đầy năng lượng và ra dáng tổng thống vậy?”.
Ảnh đời thường khiến ông Trump bị chế giễu 'hết hơi sức', mất phong độ  - ảnh 2
Hồi tháng 2.2021, có thông tin cho rằng cựu Tổng thống Trump bị bệnh Covid-19 nặng hơn so với thông tin được công bố hồi tháng 10.2020. New York Times đưa tin “các quan chức cho rằng ông ấy đã phải dùng máy thở” trước khi nhập viện tại Trung tâm Quân y Walter Reed.
Trong khi đó, bà Gabriel, chủ tài khoản đăng bức ảnh gây tranh cãi trên đối mặt với nhiều chỉ trích vì tổ chức của bà. Đây là tổ chức chống Hồi giáo lớn nhất nước Mỹ, và theo trung tâm luật Southern Poverty, tổ chức của bà Gabriel “thúc đẩy các thuyết âm mưu chống Hồi giáo, phỉ báng người Mỹ theo Hồi giáo và cố tình đánh đồng Hồi giáo chính thống và Hồi giáo cực đoan”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm