Việc làm lương gần 12 triệu đồng/tháng dành cho người trẻ trong mùa dịch Covid-19

0 Thanh Niên Online

Ngày 20.5, chương trình “Hỗ trợ việc làm lưu động trong mùa dịch Covid-19” tại TP.HCM giới thiệu 3.640 việc làm có mức lương gần 12 triệu đồng/tháng dành cho thanh niên.

Bạn trẻ được hỗ trợ tìm kiếm việc làm phù hợp tại chương trình /// Lê Thanh
Bạn trẻ được hỗ trợ tìm kiếm việc làm phù hợp tại chương trình
Lê Thanh

Thành đoàn TP.HCM và Trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên TP.HCM tổ chức chương trình “Hỗ trợ việc làm lưu động trong mùa dịch Covid-19” nhằm giúp các bạn trẻ tìm kiếm việc làm phù hợp với nhu cầu và nguyện vọng.

Anh Nguyễn Quang Cường, Giám đốc Trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên TP.HCM, chương trình là cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động, giúp các bạn trẻ tìm kiếm công việc phù hợp với bản thân trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

“Các bạn thanh niên, người lao động có nhu cầu tìm kiếm việc làm, hãy liên hệ với Trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên TP.HCM qua số Hotnline: 1088 nhấn 155 để được hỗ trợ việc làm nhanh nhất và phù hợp nhất”, anh Cường chia sẻ.

Việc làm lương gần 12 triệu đồng/tháng dành cho người trẻ trong mùa dịch Covid-19 - ảnh 1

Tư vấn việc làm miễn phí cho người lao động

Lê Thanh

Trong khuôn khổ chương trình, Trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên TP.HCM trao tặng hơn 100 phần quà (mỗi phần quà gồm có nhu yếu phẩm trị giá 200.000 đồng cùng 500.000 đồng tiền mặt) cho người lao động trẻ có hoàn cảnh khó khăn.

“Đây là những phần quà dành cho thanh niên, người lao động trẻ chưa tìm được việc làm do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, góp phần giúp họ vượt qua giai đoạn khó khăn, sớm có việc làm để ổn định cuộc sống”, anh Cường cho biết.

Việc làm lương gần 12 triệu đồng/tháng dành cho người trẻ trong mùa dịch Covid-19 - ảnh 2

Tặng hơn 100 phần quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19

Lê Thanh

Cũng trong ngày 20.5, Trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên TP.HCM và Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng ký kết về việc hỗ trợ các chuyên đề miễn phí dành thanh niên, bao gồm tiếng Anh cho dịch vụ khách hàng, thiết kế quảng cáo photoshop, thiết kế 3D…

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm