Viettel (áo đỏ) đề nghị đá Cúp quốc gia không khán giả /// Vy Khánh

Nhiều đội đề nghị Cúp quốc gia đá không khán giả

0
Cho đến hết ngày 4.9, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF) vẫn chưa nhận được các văn bản hồi âm của nhiều CLB tham dự tứ kết Cúp quốc gia 2020 về việc có được chính quyền địa phương đồng ý cho thi đấu hay không. 
Đội SHB Đà Nẵng vừa được xét nghiệm Covid-19 	  /// Ảnh: VY KHÁNH - KHẮC VIỆT

Bối rối chọn sân cho Đà Nẵng và Quảng Nam

0
Cả Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam cũng như hai đội SHB Đà Nẵng và Quảng Nam đều đang bối rối về địa điểm thi đấu sân nhà của hai câu lạc bộ này khi V-League dự kiến tái xuất vào ngày 26.9.
Các cầu thủ Sài Gòn FC 
tập luyện trong khi chờ quyết định 
V-League đá lại hay không /// ảnh:  CLB cung cấp

Lo lắng, thận trọng nếu V-League đá trở lại

0
Ngay khi nhận được công văn thông báo của Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF) về việc V-League tái xuất, các CLB đưa ra những ý kiến khá trái ngược nhau, đội muốn không có khán giả khi giải trở lại, đội bảo lưu quan điểm nên dừng sớm, đội tỏ ra thận trọng...
V-League khởi tranh vào cuối tháng 9 /// ẢNH: MINH TÚ

V-League 2020 trở lại vào ngày 26.9 và kết thúc ngày 15.11

0
Ban Điều hành các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam thuộc Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) vừa có công văn gửi các CLB về thời gian dự kiến tái xuất của 3 giải mùa 2020. Trong đó V-League sẽ khởi tranh vào 26.9 và kết thúc ngày 15.11.
Các đội đang chờ phương án tái tổ chức mùa giải từ VPF /// VY KHÁNH

V-League 2020 lên các phương án tái xuất vào tháng 9

0
Các giải bóng đá chuyên nghiệp VN có thể sẽ được tái xuất sau khoảng 1 tháng nữa, nhưng cũng không loại trừ khả năng xấu nhất là giải đấu phải dừng lại nếu không thỏa mãn các điều kiện về y tế cũng như các lý do khách quan khác.
/form>