VWS trao quà tết cho nữ công nhân vệ sinh môi trường

12/01/2023 07:50 GMT+7

Ngày 10.1.2023, tại Nhà văn hóa Phụ nữ TP.HCM, Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM phối hợp cùng Hội Lương thực thực phẩm TP.HCM, Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) và các doanh nghiệp cùng tổ chức chương trình “Xuân yêu thương – Tết nghĩa tình”.

400 phần quà Tết đã trao tặng cho các nữ công nhân vệ sinh môi trường đô thị ở các quận, huyện trên địa bàn thành phố. Trong đó Công ty VWS hỗ trợ 100 triệu đồng.

Những phần quà ý nghĩa dành cho công nhân vệ sinh môi trường

Thiên Thảo

Gần 10 năm làm việc tại Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích quận 9, chị Lê Thị Hằng (42 tuổi) không khỏi xúc động nói: “Công việc vất vả, nguy hại, thu nhập lại không bao nhiêu nên những phần quà tết này có ý nghĩa rất lớn. Điều này thể hiện sự trân trọng, ghi nhận của xã hội đối với những đóng góp thầm lặng của chúng tôi cho thành phố”.

Bà Huỳnh Thị Lan Phương, Phó Tổng giám đốc công ty VWS trao quà cho công nhân vệ sinh môi trường.

Thiên Thảo

Theo lời chị Hằng, công nhân vệ sinh môi trường đô thị gần như làm việc xuyên tết để giữ cho thành phố luôn sạch đẹp, người dân đi du xuân sẽ yên tâm khi không có rác bẩn trên đường. Mong muốn của chị Hằng là làm sao để mỗi người cùng nâng cao ý thức, bỏ rác đúng nơi quy định. Đó là cách chia sẻ thiết thực nhất đối với những người công nhân vệ sinh môi trường.

Tại buổi trao tặng quà, ông Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM cho biết, trong năm 2022, thành phố có những khó khăn nhất định. Tuy nhiên, với sự chung sức đồng lòng, hỗ trợ của các doanh nghiệp, nhân dân…, thành phố đã có sự bứt phá. Đó là những động lực rất lớn để thành phố bước vào năm mới. Thay mặt lãnh đạo thành phố, chúng tôi gửi lời cám ơn đến tất cả các lực lượng, từ doanh nhân đến nhân dân và các chị em phụ nữ đã cùng chung tay, góp sức cùng thành phố phát triển.

Tri ân các cá nhân, đơn vị cùng chung tay thực hiện Chương trình "Xuân Yêu thương-Tết nghĩa tình"

Thiên Thảo

VWS tặng quà Tết cho gia đình chính sách ở Bến Tre

Ngày 8.1.2023, Thành Đoàn TP.HCM, Câu lạc bộ Truyền thông Thành Đoàn TP.HCM cùng Quận ủy, UBND, Ủy ban MTTQ quận 4 phối hợp với Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) tổ chức chương trình thăm và trao tặng quà Tết cho nhân dân vùng căn cứ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP.HCM thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023 tại xã Quới Sơn, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. Tham dự có ông Nguyễn Văn Đua, Nguyên Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP. HCM.

54 hộ gia đình đã có công lao nuôi giấu, đùm bọc, che chở cho cán bộ hoạt động cách mạng trong thời kỳ chống Mỹ, được tặng một phần trị giá 1,7 triệu đồng. Ngoài ra, 100 phần quà mỗi phần 1 triệu đồng cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo của xã Quới Sơn. Trong đó, VWS tài trợ 154 triệu đồng.

Đại diện VWS, bà Huỳnh Thị Lan Phương, Phó Tổng giám đốc công ty chia sẻ: “Công ty VWS muốn góp sức hỗ trợ, phần nào giúp các chị em công nhân vệ sinh môi trường đô thị có thêm những phần quà Tết để cùng vui vầy, sum họp bên gia đình”. Trong khi đó, bà Trần Thị Phương Hoa, Phó Chủ tịch Hội LHPN TP.HCM cho biết: “Hàng năm, Hội LHPN TP đều cùng các hiệp hội, doanh nghiệp tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà đến chị em công nhân tham gia công việc làm sạch đường phố, thu gom, vận chuyển và xử lý rác thải khu dân cư. Qua đó truyền thông để cộng đồng hiểu và quan tâm hơn đến công việc thầm lặng mà cao cả của công nhân môi trường đô thị” .

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.