Xuân sẻ chia, tết nhân ái ở vùng cao của tỉnh Quảng Ninh

Lã Nghĩa Hiếu
Lã Nghĩa Hiếu
31/01/2024 14:17 GMT+7

Tỉnh đoàn Quảng Ninh vừa tổ chức các hoạt động hướng về cán bộ, chiến sĩ, người dân vùng cao với nhiều chương trình, phần quà ý nghĩa.

Tỉnh đoàn Quảng Ninh vừa tổ chức chương trình "Xuân sẻ chia – Tết nhân ái " và "Tuổi trẻ với mùa xuân biên giới" nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2024 bằng nhiều hoạt động, phần quà đầy ý nghĩa.

Cụ thể, tại điểm trường Mốc 13, Trường tiểu học Quảng Đức, H.Hải Hà (tỉnh Quảng Ninh), tỉnh Đoàn đã trao tặng 8 bản đồ Việt Nam theo cuộc vận động "Tự hào một dải non sông" của T.Ư Đoàn cho Hội đồng Đội H.Hải Hà và nhà trường; 20 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống...

Xuân sẻ chia, tết nhân ái ở vùng cao của tỉnh Quảng Ninh- Ảnh 1.

Tỉnh đoàn Quảng Ninh đã trao tặng 8 bản đồ Việt Nam theo cuộc vận động "Tự hào một dải non sông" của T.Ư Đoàn cho điểm trường Mốc 13, xã Quảng Đức, H.Hải Hà

N.H

Đáng chú ý, trong chuyến đi ý nghĩa này, Tỉnh đoàn Quảng Ninh còn phối hợp với Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Ninh đã phối hợp tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật, lửa trại với chủ đề "Tuổi trẻ với mùa xuân biên giới - Xuân biên phòng ấm lòng dân bản năm 2024".

Chương trình diễn ra sôi nổi với các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đặc biệt, Tỉnh đoàn Quảng Ninh cũng đã trao tặng 1 bộ máy tính; 1 máy in; bản đồ Việt Nam và tranh thiếu nhi tới các chiến sĩ Đồn biên phòng Quảng Đức; 30 suất quà tết cho 10 hộ dân và 20 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Cũng trong dịp này, Tỉnh đoàn Quảng Ninh đã đến dâng hương tại Khu di tích lịch sử quốc gia Pò Hèn (xã Hải Sơn, TP.Móng Cái); thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các cán bộ, chiến sĩ tại đây và Trạm biên phòng cửa khẩu Bắc Phong Sinh (H.Hải Hà).

Xuân sẻ chia, tết nhân ái ở vùng cao của tỉnh Quảng Ninh- Ảnh 2.

Đêm lửa trại thắm tình quân dân

N.H

Xuân sẻ chia, tết nhân ái ở vùng cao của tỉnh Quảng Ninh- Ảnh 3.

Nhiều phần quà ý nghĩa của tuổi trẻ Quảng Ninh trao tặng trẻ em vùng cao nhân dịp tết đến, xuân về

N.H

Trước đó, Tỉnh đoàn Quảng Ninh đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa khác hướng đến trẻ em vùng cao, như: chương trình "Xuân tình nguyện - Tết sẻ chia" 2024. Tại chương trình, Tỉnh đoàn, Hội Sinh viên tỉnh Quảng Ninh đã vận động các đơn vị, doanh nghiệp và nhà hảo tâm hàng trăm phần quà tặng cho học sinh tại Trường TH - THCS Đồng Lâm 1 (TP.Hạ Long), gồm: 1 sân vui chơi, 140 suất quà tết, 20 chiếc xe đạp, cùng nhiều bánh kẹo, chăn ấm... với tổng trị giá gần 200 triệu đồng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.