1. Bánh mì bình dân vụt chốc trở thành đẳng cấp 5 sao.
Thưởng thức món bánh mì bình dân nổi tiếng của Việt Nam với lớp vỏ bánh được nướng ở độ giòn hoàn hảo, nhân patê dùng kèm ba rọi heo, cà rốt ngâm chua, ngò rí, ớt và xốt mayonnaise béo ngậy. Một món ăn nhanh hứa hẹn sẽ để lại cho bạn ấn tượng dài lâu!
Sự giản đơn đôi khi chính là đỉnh cao của tinh tế. Đánh thức vị giác của bạn với sự kết hợp hài hòa của những hương vị căn bản nhất từ món bánh mì giò chả, thịt nguội kết hợp hoàn hảo của patê cao cấp cùng trứng chiên, cà rốt, ớt, rau thơm và nước tương cho một trải nghiệm ẩm
thực hấp dẫn.
Trải nghiệm tinh túy trong ẩm thực Á Âu được chế biến thủ công từ nguồn nguyên liệu hảo hạng hòa quyện trong chiếc bánh mì vàng giòn. Những chiếc bánh mì này có giá từ 160.000 đồng trở lên và bày bán tại các khách sạn, nhà hàng 5 sao như: Viet Kitchen, Renaissance Riverside Hotel Saigon, Lobby Lounge, Sheraton Hanoi Hotel, Saigon Café, Sheraton Saigon Hotel & Towers
2. Bánh ú tro cao cấp.
Lần đầu tiên Đại Phát ra mắt bánh ú tro và sẽ được bán vào dịp Tết đoan ngọ. Cũng giống như bánh ú tro truyền thống, nguyên liệu quan trọng để làm ra chiếc bánh bao gồm: gạo nếp, nước tro, lá tre. Gạo nếp được ngâm từ 6-12 tiếng bằng nước tro. Để tạo sự khác biệt nhưng vẫn giữ được mùi vị truyền thống, gạo nếp để làm bánh ú tro là loại ngon nhất ở Tiền Giang.
Tất cả bánh ú được đóng gói trong lễ hộp, đẹp mắt, lịch sự và trang trọng, rất thích hợp để làm quà tặng cho người thân, bạn bè, khách hàng, đối tác.
4. Bánh ú thủ công .
Cùng Li Bai mừng Tết đoan ngọ với món bánh ú thủ công tuyệt hảo.
Thực khách có thể thưởng thức các loại nhân cao cấp với bánh ú nhân sò điệp khô hoặc bánh ú nhân bào ngư trong khi các thực khách tìm kiếm hương vị truyền thống có thể ưa chuộng bánh ú nhân thịt heo và bánh ú gà xốt tiêu đen.
Đặc biệt với xu hướng ẩm thực thuần chay hiện nay, nhà hàng Li Bai ra mắt bánh ú nhân nấm và hạt điều với mùi vị cân bằng và tinh tế
Sử dụng thiết kế hộp bát giác lấy cảm hứng từ xâu bánh ú thường dùng để làm lễ vật cầu phúc trong dân gian. Quả thực, các món bánh truyền thống, bình dân rất dân giã của Việt Nam đã được “bày lên bàn ăn” cao cấp và phát triển lên cao khiến người Việt chúng ta thấy thích thú, tự hào hơn.