30 năm bánh canh riêu cua đồng bình dân bán sạch trong 2 tiếng

Chỉ 30.000 đồng, nhiều thực khách trong khu hẻm 157 Mai Xuân Thưởng (Q.6, TP.HCM) đã có thể thưởng thức một tô bánh canh cua đồng hấp dẫn gồm giò heo, tôm, sườn và bánh cá thơm ngon. Nước lèo đặc sệt, ngọt thơm riêu cua, hàng bánh canh đều hết veo sau gần 2 tiếng mở bán mỗi ngày.

Riêu cua đồng đậm đà, hòa với vị ngọt có chút mặn từ tôm khô, cùng độ béo trứng tươi được đánh vào nước lèo... tất cả làm nên món bánh canh riêu cua đồng nóng hổi chắc bụng cho bữa sáng.

30 năm bánh canh riêu cua đồng bình dân bán sạch trong 2 tiếng- Ảnh 1.

Bánh canh riêu cua giá bình dân nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

30 năm bánh canh riêu cua đồng bình dân bán sạch trong 2 tiếng- Ảnh 2.

Tiệm bán sạch trong vòng 2 tiếng.

Tiệm đã bán được gần 30 năm. Hầu như thực khách đều sống tại hẻm 157 Mai Xuân Thưởng.

Tất cả đều là khách quen nên tiệm thường nhận đặt qua điện thoại, đựng bánh canh bằng tô, bọc màng thực phẩm và giao tận nhà. Khi bán hết, chồng của chị chủ quán sẽ đi gom tô về rửa.

30 năm bánh canh riêu cua đồng bình dân bán sạch trong 2 tiếng- Ảnh 3.

Bánh cá chính là món ăn kèm không thể thiếu của bánh canh riêu cua.

Bánh cá làm từ cá thác lác, nhồi với bột năng và chiên giòn. Bánh cá được để vào nồi nước lèo cho thấm gia vị. Bên cạnh đó, chủ quán vẫn để bên ngoài một ít để phục vụ thực khách thích bánh cá còn độ giòn. Bánh cá được chủ tiệm lấy ở chỗ quen.

30 năm bánh canh riêu cua đồng bình dân bán sạch trong 2 tiếng- Ảnh 4.

Bánh canh dù để trong nước lèo nhưng vẫn dai và ngon.

30 năm bánh canh riêu cua đồng bình dân bán sạch trong 2 tiếng- Ảnh 5.

Mỗi tô đầy đủ gồm chân giò, thịt nạc, tôm, bánh cá, huyết với giá chỉ 30.000 đồng.

Riêu cua thơm nhẹ, nước lèo nóng hổi, bánh canh riêu cua đồng là một món ngon, rất đáng để thực khách trải nghiệm, nhất là vào những sớm se lạnh.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.