Bạn cần biết
Tiện ích
Liên hệ
Theo dõi báo trên
Podcast
Quảng cáo
Đặt báo
Đăng nhập
Bình luận mới được duyệt
Xem tất cả
Thông tin tài khoản
Đổi mật khẩu
Tin đã lưu
Tin đã xem
Đăng xuất
Chính trị
Chính trị
Thời sự
Thời sự
Thế giới
Thế giới
Kinh tế
Kinh tế
Đời sống
Đời sống
Sức khỏe
Sức khỏe
Giới trẻ
Giới trẻ
Giáo dục
Giáo dục
Du lịch
Du lịch
Văn hóa
Văn hóa
Giải trí
Giải trí
Thể thao
Thể thao
Công nghệ
Công nghệ - Game
Xe
Xe
Video
Video
Tiêu dùng
Tiêu dùng
Thời trang trẻ
Thời trang trẻ
Đóng menu
Chào ngày mới
Tin 24h
Tin thị trường
Tin 360
Video
Podcast
Magazine
Tiện ích
Bạn cần biết
Liên hệ
Thông tin toà soạn
Liên hệ quảng cáo
Quán ngon Sài Gòn
Anh thủy thủ tàu viễn dương về bán nem nướng: Sau 6 năm, cơ ngơi ra sao?
Trải qua 6 năm, anh Phạm Thanh Ngà (35 tuổi) đã phát triển chuỗi 10 nhà hàng nem nướng trải rộng khắp các quận tại TP.HCM. Đặc biệt, doanh thu tăng trưởng mạnh mẽ kể từ khi cửa hàng lên các ứng dụng giao đồ ăn trực tuyến. Trung bình mỗi ngày, anh phục vụ khoảng 1.500 khách và có thể tăng gấp 3 lần vào các dịp lễ, tết.
Người dân TP.HCM thắt chặt hầu bao, bớt ăn quán 'sang chảnh' để dành sắm tết
Chủ quán TP.HCM giảm lương, không thưởng tết vì khó khăn: Xúc động khi nhân viên chia sẻ
5 quán ăn nào xuất hiện trên Báo Thanh Niên 'gây sốt' năm 2023?
Độc lạ quán bánh canh rộng 1 mét 36 năm ở TP.HCM: Khách vẫn nườm nượp
Khách chờ món cà ri chay chỉ bán 2 ngày/tháng: Quán đắt khách nhờ... con gái
Xe bánh Huế chỉ 10.000 đồng/dĩa ở TP.HCM: Điểm dừng chân của người xa quê 20 năm qua
Đời sống
Bánh cuốn đêm 40 năm ở TP.HCM của 2 vợ chồng: Nghỉ 1 ngày làm điều bất ngờ
Quán bánh cuốn hơn nửa thế kỷ trong hẻm TP.HCM: Con dâu U.80 kế nghiệp mẹ chồng U.100
Đời sống
Quán bún riêu của ông chủ 'gà trống nuôi con', bỏ nghề tài xế vì gia đình
Quán bún chả 3 đời núp hẻm TP.HCM: Khách ngồi quanh bếp than, thân tình trò chuyện
Đời sống
Bò lá lốt 'đường tàu' 80.000 đồng/phần ở TP.HCM: Dù trong hẻm nhưng 3 mẹ con bán luôn đông khách
'Bún chả nhà giàu' rẻ nhất 80.000 đồng trong hẻm TP.HCM: Quán toàn phụ nữ bán suốt 30 năm
Đời sống
'Bún chả nhà giàu' rẻ nhất 80.000 đồng trong hẻm TP.HCM: Quán toàn phụ nữ bán suốt 30 năm
‘Hủ tiếu nhà giàu' nửa thế kỷ ở TP.HCM, tô rẻ nhất 100.000 đồng: Khách mê vì độc lạ
Đời sống
'Bà trùm' bánh Huế nức tiếng chợ Nguyễn Văn Trỗi: 45 năm chị em chia ca bán
Quán ăn tên độc lạ 'bò inox' gần 50 năm ở TP.HCM: Giá 'chát' mà khách vẫn mê
Sống - Yêu - Ăn - Chơi
Quán lẩu bò ngon, rẻ có thể vừa ăn vừa ngắm tàu lửa chạy
Một quán lẩu bò nằm trên đường Kha Vạn Cân, TP.Thủ Đức (TP.HCM) là điểm đến yêu thích của bạn trẻ với phần ăn đầy đặn, giá phải chăng.
Xem thêm
Đến thư viện 'chạy deadline', check-in với quyển sách khổng lồ
Đời sống
Quán bún thịt nướng kỳ lạ ở TP.HCM bán lúc 1 giờ sáng: Cô chủ 10 giây có ngay tô bún
Quán bình dân, giá vừa túi tiền ở TP.HCM: Cơm tấm rẻ nhất chỉ 15.000 đồng, 3 tiếng hết sạch
Đời sống
Quán ăn 7 ngày 7 món ở TP.HCM: 5 chị em mỗi người 1 tiệm cùng... phong cách
Quán bún mọc '3 chị em' ở TP.HCM hơn nửa thế kỷ: Khách yên tâm không sợ… mất xe
Đời sống
Quán bình dân, giá vừa túi tiền ở TP.HCM: Hủ tiếu dì Hai '5.000 đồng cũng bán'
Quán bình dân, giá vừa túi tiền ở TP.HCM: Cơm tấm rẻ nhất chỉ 15.000 đồng, 3 tiếng hết sạch
Đời sống
Quán bình dân, giá vừa túi tiền ở TP.HCM: Cơm tấm rẻ nhất chỉ 15.000 đồng, 3 tiếng hết sạch
Quán cơm tấm món 'đỉnh' trứng lòng đào: Bà chủ độc thân vui tính, khách ruột… 3 đời
Đời sống
Gánh bánh canh 35 năm ở TP.HCM, bán từ lúc bà chủ còn thiếu nữ: '10.000 đồng cũng bán!'
Bán cá 20 năm, bà chủ bỏ nghề mở quán canh bún trong chợ Nguyễn Văn Trỗi
Đời sống
Quán bún mọc '3 chị em' ở TP.HCM hơn nửa thế kỷ: Khách yên tâm không sợ… mất xe
Canh bún ‘nhiều tên gọi nhất TP.HCM’: 8 người con kế thừa gia tài 40 năm của mẹ
Đời sống
Bánh canh cua 40 năm trứ danh chợ Bình Tây: Ngon cỡ nào mà khách đông nghẹt?
Chủ quán ‘bò lá lốt Michelin’ TP.HCM: Từ chối quán phở nức tiếng nhà chồng
Đời sống
Chủ quán ‘bò lá lốt Michelin’ TP.HCM: Từ chối quán phở nức tiếng nhà chồng
Buôn bán khó khăn, một số quán ăn ở TP.HCM trụ vững nhờ 'hiệu ứng Michelin'
Đời sống
Quán bún thịt nướng ngon có tiếng: Bà chủ 10 năm… không ăn món mình nấu
Quán phở 3 đời ở TP.HCM, bán suốt 24/24: Mỗi ngày bán… '1 con bò'
Đời sống
Quán cháo lòng ‘2 bà cụ’ nay chỉ còn người chị: Truyền qua 2 đời con dâu
Cô Xíu ‘chịu chơi' lên TP.HCM bán bánh tằm cay Cà Mau: Thầy hiệu trưởng tranh thủ hè phụ quán
Đời sống
Quán bún suông ở TP.HCM truyền 3 đời: Con dâu kế thừa mẹ chồng, bán trong 3 tiếng
Quán hủ tiếu nửa thế kỷ ở TP.HCM: Các chị em chia ca, bán tới 3 giờ sáng
Đời sống
‘Xôi cứu hỏa’ ở TP.HCM 40 năm gói lá chuối: Khách đông vì xôi ngậm nước dừa
Khách báo hộp cơm chay có gián, quán phản hồi 'bạn có muốn tái sinh' trên ứng dụng
Đời sống
Quán hủ tiếu nửa thế kỷ ở TP.HCM: Các chị em chia ca, bán tới 3 giờ sáng
Khách nườm nượp ghé quán chè nửa thế kỷ ở TP.HCM: ‘Ngày nào cũng ăn vì… ghiền’
Đời sống
Bún thịt nướng cho khách ăn trong… thau ở TP.HCM: Anh chủ đời thứ 4 kế thừa
Quán phở ở TP.HCM bán lúc nửa đêm: Vì sao là… 'phở sinh đôi'?
Xem thêm
Top