Anh Tú, HIEUTHUHAI dẫn Sóng 24 cùng Trấn Thành, Ngô Kiến Huy

25/01/2024 07:36 GMT+7

Trong chương trình Sóng phát đêm giao thừa những năm trước, Trấn Thành luôn dẫn dắt cùng các MC nữ là hoa hậu, diễn viên, ca sĩ; nhưng năm nay, lần đầu tiên dẫn cùng anh trong Sóng là 3 nghệ sĩ nam: Ngô Kiến Huy, Anh Tú, HIEUTHUHAI.

Điểm chung của các nam MC dẫn dắt Sóng 24 (diễn ra vào đêm giao thừa, tức ngày 10.2) cùng Trấn Thành là đều sở hữu ngoại hình sáng sân khấu, có một năm hoạt động đầy ấn tượng với sự phủ sóng rộng khắp, đang là những gương mặt đắt show và được đông đảo khán giả yêu thích.

Anh Tú, HIEUTHUHAI dẫn Sóng 24 cùng Trấn Thành, Ngô Kiến Huy- Ảnh 1.

(Từ trái sang) Anh Tú, Trấn Thành, Ngô Kiến Huy và HIEUTHUHAI cùng dẫn Sóng 24

V.C

Đây là lần đầu tiên rapper HIEUTHUHAI và Anh Tú (Voi Bản Đôn của Ca sĩ mặt nạ mùa 2) đảm nhận vai trò host cùng 2 người anh hoạt ngôn là Trấn Thành, Ngô Kiến Huy để dẫn dắt chương trình quy tụ hàng trăm ngôi sao, diễn ra trong thời khắc sắp chuyển giao đầy ý nghĩa. Đáng nói, với Anh Tú, anh đã có một năm thành công qua những màn trình diễn thăng hoa trong chương trình Rap Việt với vai trò ca sĩ hỗ trợ thí sinh, sau đó đoạt quán quân chương trình Ca sĩ mặt nạ mùa 2 và sẽ "kết năm" với Sóng 24. "Anh Tú may mắn được tham dự và hát trong chương trình Sóng 3 lần. Đây là lần thứ ba và có thêm một điều hạnh phúc khi đồng hành cùng anh Trấn Thành làm host Sóng 24. Tú xem đây là một cơ hội để mình được thoải mái trò chuyện, kết nối với mọi người và mang đến khán giả những câu chuyện giàu cảm xúc", Anh Tú chia sẻ.

Với MC kỳ cựu của Sóng - Trấn Thành, anh có một năm rực rỡ ở vai trò đạo diễn, nhà sản xuất, diễn viên, gắn liền với thành công của các bộ phim điện ảnh top doanh thu; trong lĩnh vực MC, Trấn Thành góp phần tạo nên thành công của Rap Việt, Ca sĩ mặt nạ, Người ấy là ai?.

Sóng 24, với những tiết mục được dàn dựng công phu cùng những câu chuyện đời chuyện nghề truyền cảm hứng tích cực và năng lượng tươi mới, sẽ được phát sóng đồng thời trên các kênh truyền hình HTV2-Vie Channel, ON Vie GIẢITRÍ, ON Vie DRAMAS, ứng dụng VieON, YouTube Vie Channel vào đêm giao thừa Tết Giáp Thìn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.