KDL Bửu Long được ví von như một “Vịnh Hạ Long” thu nhỏ

Khám phá ‘Việt Nam thu nhỏ’ ở Bửu Long

0
Ngoài danh tiếng "Vịnh Hạ Long thu nhỏ", Khu du lịch Bửu Long còn được biết đến với cây cầu tình yêu, thung lũng thác nước Đà Lạt và cả những cánh đồng hoa ngút ngàn bất tận…
Người dân Phong Nha tham gia các hội thi chào mừng mùa lễ hội /// K.N

Phong Nha, mùa vàng anh vẫy gọi

0
Giữa xanh thẳm núi rừng, giữa những dòng suối len qua khối đá chảy về nguồn mát rười rượi, vàng anh - một loài hoa hãnh diện đứng mơ mộng bung tỏa sự quyến rũ trong cái chớm đầu hè, như mê hoặc bước chân người lữ khách.
Salad cá hồi đút lò kèm cơm gạo lứt trộn của 8020Fit

Ai bảo salad không no?

0
Nhiều người có khuynh hướng tìm về thực phẩm sạch và xanh - vẫn đảm bảo đầy đủ dưỡng chất nhưng tiện lợi, dễ làm hoặc có thể đặt hàng mang đến tận nơi.
Du xuân ngang dọc quê nhà

Du xuân ngang dọc quê nhà

1
Ngày nay, xuất hành du lịch đầu năm đã trở thành nét văn hóa ngày càng phổ biến. Ít tiền thì đi chơi gần, nhiều hơn thì đi chơi xa, sang các nước.
Ảnh: Gia Bình

Cà đắng da trâu của người Chu Ru

0
Từ cây trái hoang dã ở núi rừng, cùng với cây nhà lá vườn, người Chu Ru đã kết hợp chế biến món cà đắng da trâu rất dân dã mà vô cùng đặc sắc.
Thì ra tính cách hài hước như Dương Lâm vẫn gặp khó khăn khi làm quen bắt chuyện

'Bí kíp xanh lá' giúp bạn tự tin làm quen !

0
Hạnh phúc bắt đầu từ mối quan hệ. Mối quan hệ bắt đầu từ làm quen. Thế nhưng thật khó để tự tin kết bạn với ai đó. Tuy nhiên, Dương Lâm đã tìm ra một "Bí kíp xanh lá" hữu hiệu cho tất cả mọi người để thêm tự tin, dễ dàng bắt đầu cho một mối quan hệ mới, một điều tươi mới!
Công ty Khách sạn Du lịch Vận tải Vũ Linh: Hướng về cộng đồng qua các chương trình xã hội từ thiện

Công ty Khách sạn Du lịch Vận tải Vũ Linh: Hướng về cộng đồng qua các chương trình xã hội từ thiện

0
Đối với những doanh nghiệp lớn, có thời gian hoạt động lâu dài, việc bỏ ra vài tỉ đồng làm công tác xã hội từ thiện là chuyện bình thường, nhưng đối với Công ty TNHH MTV Khách sạn Du lịch Vận tải Vũ Linh (trụ sở chính tại H3-13, Lô số 20, KDC Phú An, P.Phú Thứ, Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ), một doanh nghiệp mới đi vào hoạt động chưa tròn hai năm nhưng đã đóng góp và vận động tài trợ cho các chương trình xã hội từ thiện được hơn 5 tỉ đồng, thì quả là một điều khá lạ lẫm.