Bạn trẻ diện áo dài xuống phố đón tết sớm

19/01/2022 17:19 GMT+7

Diện những chiếc áo dài truyền thống, các bạn trẻ góp phần điểm tô màu sắc cho phố phường ở TP.HCM trong những ngày cận Tết Nguyên Đán 2022 .

Ở nhiều nơi như Phố ông đồ tại khu vực trung tâm TP.HCM, các bạn trẻ mặc áo dài thướt tha tranh thủ chụp ảnh tết sớm bên những cành mai, linh vật hay ông đồ.

Bạn trẻ diện trang phục áo dài cách tân lẫn cổ điển xuống phố chụp ảnh kỷ niệm dịp tết

Dạ Thảo

Dù còn khoảng 10 ngày nữa mới đến tết nhưng nhiều bạn trẻ đã tranh thủ mặc áo dài đón tết sớm

Trương Linh Hoa, sinh viên Trường ĐH Hồng Bàng, cho biết cô rất thích diện trang phục áo dài trong dịp tết. “Không chỉ riêng tết năm nay mà mỗi năm tôi đều mua áo dài. Tôi sẽ dành những chiếc áo dài đó để thay đổi mỗi ngày trong tết. Từ đi chúc tết, đi chùa hay đi dạo phố, tôi đều chọn áo dài. Năm mới tết đến, mặc áo dài thể hiện nét thanh lịch, đẹp và dễ nhìn so với những trang phục khác”, Hoa chia sẻ.

Các cô gái mặc áo dài tạo dáng bên những nhành mai

Áo dài ngày càng trở thành trang phục được giới trẻ ưu tiên lựa chọn vào dịp tết

Còn anh Huỳnh Bá Thanh (35 tuổi, một diễn viên tự do) cũng ưa thích trang phục áo dài truyền thống. Trong những ngày qua, anh mặc áo dài để chụp ảnh ở nhiều nơi và cả phim trường có trang trí chủ đề tết.

Theo anh Thanh, không chỉ riêng phụ nữ mà nam giới khi mặc áo dài truyền thống cũng trở nên đẹp hơn trong những ngày tết. Anh chia sẻ: "Trên áo dài còn có những họa tiết thể hiện cá tính và tính cách của từng người trẻ. Những lúc khoác lên mình bộ áo dài, tôi cảm thấy mình như trẻ lại”.

Thời điểm này không khó để nhìn thấy bạn trẻ mặc áo dài xuống phố

Như thường lệ, mọi năm Đào Nguyễn Ngọc Quỳnh (sinh viên Trường ĐH Văn Lang) đều diện áo dài ngồi ở Phố ông đồ để "bán chữ"

Ngọc Quỳnh rất thích trang phục áo dài

Đôi bạn trẻ Trương Linh Hoa (sinh viên Trường ĐH Hồng Bàng) và Hà Kiều Oanh (sinh viên Trường ĐH Mở TP.HCM) mặc áo dài dạo quanh đường sách Nguyễn Văn Bình (Q.1, TP.HCM)

Đôi bạn trẻ Trương Linh Hoa (sinh viên Trường ĐH Hồng Bàng) và Hà Kiều Oanh (sinh viên Trường ĐH Mở TP.HCM) cho biết sẽ mặc áo dài trong suốt Tết Nguyên Đán 2022

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.