![Bánh ú bào ngư, bánh ú lá chít - những phiên bản mới của Tết Đoan Ngọ Bánh ú bào ngư, bánh ú lá chít - những phiên bản mới của Tết Đoan Ngọ](https://images2.thanhnien.vn/zoom/328_205/Uploaded/thuyttl/2022_05_19/holiday-inn-singapores-8779.jpg)
Tận hưởng
Bánh ú bào ngư, bánh ú lá chít - những phiên bản mới của Tết Đoan Ngọ
Bánh ú quen thuộc với người dân Việt, đặc biệt trong dịp Tết Đoan Ngọ. Bánh được phân biệt làm hai loại: Bánh ú mặn và bánh ú ngọt. Trong khi bánh ú ngọt thường nhân đậu xanh, đậu đỏ... thì bánh ú mặn thường nhân thập cẩm, và năm nay có thêm phiên bản mới bánh ú bào ngư (nhân mặn) và bánh ú tro gói bằng lá chít (nhân ngọt).![Giữa dịch Covid-19: Nấu bánh ú tro tết Đoan Ngọ từ sáng đến tối vẫn không đủ hàng giao Giữa dịch Covid-19: Nấu bánh ú tro tết Đoan Ngọ từ sáng đến tối vẫn không đủ hàng giao](https://thanhnien.mediacdn.vn/zoom/328_205/Uploaded/tuananh/2021_06_14/goi-banh-u-1623647221761798439157_ZMDX.jpg)
Đời sống