CITIGRAND - ‘trái tim’ khu đô thị Cát Lái, quận 2

CITIGRAND - ‘trái tim’ khu đô thị Cát Lái, quận 2

0
Sở hữu phong cách kiến trúc đương đại đặc sắc, tiện ích cao cấp đón đầu xu thế, môi trường sống trong lành… CITIGRAND, một phiên bản đỉnh cao được phát triển bởi Tập đoàn KIẾN Á, lựa chọn hoàn hảo dành cho thị dân trẻ thành đạt.
Sở hữu một căn hộ ven sông được ví von như cầm trên tay “chiếc vé” để gia nhập một cộng đồng thượng lưu, thịnh vượng

Đặc quyền sống ven sông tại căn hộ D’Lusso trung tâm quận 2

0
Là một trong những phân khúc BĐS “đình đám”, từ lâu nhà ở ven sông luôn là “con cưng” của thị trường với hấp lực cực lớn từ sự khan hiếm, lợi thế cảnh quan, phong thủy,… giúp “nâng tầm” phong cách sống của giới tinh hoa.
Paris Hoàng Kim: Sự chọn lựa cho giá trị bền vững

Paris Hoàng Kim: Sự chọn lựa cho giá trị bền vững

0
Với định hướng trở thành một trong những dự án chất lượng đi cùng với thời gian, chủ đầu tư Khởi Thành dự án Paris Hoàng Kim đã chú tâm cho khâu thiết kế, vật liệu xây dựng để có một dự án chất lượng.
Lễ cất nóc Thủ Thiêm Dragon quận 2

Lễ cất nóc Thủ Thiêm Dragon quận 2

0
Dự án Thủ Thiêm Dragon cất nóc đúng tiến độ sau hơn 12 tháng thi công. Hiện tại chủ đầu tư và các đối tác đang gấp rút hoàn thiện các hạng mục còn lại nhằm đảm bảo tiến độ bàn giao sản phẩm đến khách hàng.
Dự án The Waterfront Shell Cove nằm gần cảng biển sầm uất, nơi vẻ đẹp thiên nhiên giao hòa cùng cuộc sống con người

Biệt thự ven sông: Từ thế giới đến Việt Nam

0
Sở hữu một căn nhà với cảnh quan sông nước là khao khát đối với nhiều người. Tuy nhiên, giá trị thực của ngôi nhà còn phải được định qua nhiều yếu tố khác như địa điểm hoặc tiện nghi bên trong.