Điều trị tận gốc bệnh nấm móng bằng thảo dược thiên nhiên

Điều trị tận gốc bệnh nấm móng bằng thảo dược thiên nhiên

08:00 26/10/2015 0

Có được đôi bàn tay, bàn chân sạch đẹp không chỉ khiến quý cô, quý ông dễ chịu mà còn tự tin trong giao tiếp. Việc làm đẹp móng tay, móng chân không còn là “đặc quyền” của phái đẹp mà ngay cả phái mạnh ngày nay cũng rất quan tâm. Để có được đôi bàn tay, bàn chân đẹp, mọi người cần hiểu các bệnh về móng, như bệnh nấm móng và phương pháp điều trị.

Mất thẩm mỹ, mất tự tin vì ám ảnh bệnh bạch biến

Mất thẩm mỹ, mất tự tin vì ám ảnh bệnh bạch biến

07:00 22/06/2015 0

Bạch biến là một trong những bệnh ngoài da, phức tạp và khó điều trị. Theo các thống kê, hiện nay khoảng 1-2% dân số thế giới mắc bệnh này. Triệu chứng bệnh ban đầu thường là mất sắc tố ở da, lông, tóc, tạo thành nhiều đốm trắng, từ đó loang rộng ra cơ thể, khó điều trị, gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến giao tiếp.

Xóa tan nỗi ám ảnh bệnh ngoài da

Xóa tan nỗi ám ảnh bệnh ngoài da

11:33 20/04/2015 0

Nhiều bệnh ngoài da khó trị đeo bám dai dẳng khiến người bệnh tự ti, chán nản, mệt mỏi. Những bệnh này không phải bệnh nan y, y học phải “bó tay”, nếu tìm đúng thầy, điều trị đúng thuốc, đúng phương pháp, bệnh hoàn toàn có thể bị “đánh bại”. Bảo Thanh Đường là một địa chỉ uy tín giúp bệnh nhân xóa tan ám ảnh bệnh ngoài da khó trị, lấy lại sự tự tin, yêu đời.

Xua tan ám ảnh bệnh ngoài da

Xua tan ám ảnh bệnh ngoài da

07:00 06/04/2015 0

Hàng chục loại bệnh ngoài da khó trị đeo bám, khiến cuộc sống bệnh nhân như địa ngục. Tuy nhiên, những bệnh này lại không đáng sợ nếu bệnh nhân đến với Bảo Thanh Đường (210 Lê Lai, Quận 1, TP.HCM) - nơi xóa tan ám ảnh bệnh ngoài da khó trị.

Kiểm soát bệnh vảy nến

Kiểm soát bệnh vảy nến

03:10 01/10/2012 0

Bệnh vảy nến là một dạng bệnh ngoài da mạn tính rất khó chữa, song nếu có một lối sống lành mạnh có thể giúp bạn kiểm soát các triệu chứng của bệnh như ngứa và bong tróc da.