Cầu thủ gốc Việt Tristan Đỗ quỳ gối cầu hôn bạn gái sát thềm AFF Cup 2020

30/11/2021 16:09 GMT+7

Trước khi cùng đội tuyển Thái Lan bay sang Singapore chuẩn bị cho AFF Cup 2020, cầu thủ gốc Việt Tristan Đỗ đã khiến CĐV nước này ngất ngây với hành động quỳ gối cầu hôn bạn gái.

Từ nhiều năm qua, Tristan Do - cầu thủ gốc Việt - luôn là hậu vệ phải hay bậc nhất của đội tuyển Thái Lan. Chắc chắn khi HLV Mano Polking gom đội hình mạnh nhất cho AFF Cup 2020, ngôi sao CLB Bangkok United sẽ là hạt nhân cho tham vọng đòi lại ngôi vô địch từ tay Việt Nam.

Và trước thềm giải đấu lớn nhất Đông Nam Á, hậu vệ phải từng tự nhận hay nhất Thái Lan trong 1 thập kỷ đã bất ngờ cầu hôn cô bạn gái Belle Widdows là người Singapore gốc Hoa.

Một cái kết đẹp cho mối tình từng được thử thách nhiều năm giữa cả 2. Tristan Do sau đó hạnh phúc đăng lên Instagram: "Người ta nói không có gì tồn tại mãi mãi, nhưng đó là vì họ không nhìn thấy chúng tôi bên nhau. Chúng tôi sẽ bên nhau mãi mãi. Cô ấy đồng ý rồi!".

Hình ảnh Tristan Đỗ ngọt ngào cầu hôn bạn gái Belle Widdows

INSTAGRAM

Về phần mình, Belle Widdows ngọt ngào: “Tôi nhớ thuở còn là cô bé vẫn mơ được cầu hôn lãng mạn như trong các bộ phim tình yêu mùa Hè. Ai ngờ anh đã biến giấc mơ đó thành hiện thực bằng tình yêu ngọt ngào nhất.

Nhờ anh, tôi biết cảm giác được yêu thực sự, được che chở, yêu thương vô điều kiện là như thế nào. Cũng nhờ anh, em mới biết mình là ai và muốn gì.

Vòng tay của anh chính là chốn bình yên, ấm áp nhất trên thế gian này. Anh là mọi thứ em mơ ước, về tình yêu và nhiều hơn thế nữa. Em rất mong chờ được bắt đầu cuộc sống bên anh mãi mãi".

Nhẫn cầu hôn của Tristan Đỗ

INSTAGRAM

Việc Belle Widdows nhận lời cầu hôn của Tristan Do chắc chắn sẽ là tin rất vui cho tuyển Thái Lan trước thềm AFF Cup 2020, nơi Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) rất muốn phá vỡ thế thống trị của Việt Nam sau nhiều năm.

Tristan Đỗ sinh năm 1993 có ông nội là người Việt Nam sống tại Thái Lan từ nhỏ, mang nhiều dòng máu. Bố anh là người mang 2 dòng máu Việt - Thái còn mẹ là người Pháp và hạ sinh anh ở đây.

Tristan Đỗ lớn lên tại Pháp và đến năm 2014 mới về Thái Lan chơi bóng. Lập tức đến 2015 được HLV Kiatisak gọi lên tuyển U.23 và đội tuyển quốc gia Thái Lan.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.