Ngành dịch vụ ô tô đang thiếu nguồn nhân lực chất lượng

Thi 'chăm sóc xe': Nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ ô tô

0
Việc có thêm “sân chơi” thực nghiệm sẽ tạo điều kiện để sinh viên ngành ô tô có cơ hội học hỏi, nâng cao kĩ năng thay vì chỉ học lý thuyết trên giảng đường, về lâu dài cũng giúp nâng cao chất lượng dịch vụ ô tô trong nước.
Bảo dưỡng ô tô: Dung dịch cần kiểm tra, thay thế định kỳ

Bảo dưỡng ô tô: Dung dịch cần kiểm tra, thay thế định kỳ

0
Những dung dịch như dầu động cơ, dầu phanh, nước làm mát… giúp xe hoạt động trơn tru, ổn định đồng thời kéo dài tuổi thọ của các bộ phận quan trọng. Chính vì vậy, chủ xe cần thường xuyên kiểm tra, thay thế các dung dịch này.
Nâng cao chất lượng dịch vụ ô tô… từ giảng đường

Nâng cao chất lượng dịch vụ ô tô… từ giảng đường

0
Khi nguồn nhân lực phục vụ trong ngành ô tô được đào tạo chuyện nghiệp và bài bản hơn, chất lượng dịch vụ sẽ được nâng cao, người dùng xe yên tâm hơn trong việc chăm sóc, sữa chữa, bảo dưỡng xe.
Chủ xe nên trang bị kiến thức, đồng thời chuẩn bị các vật dụng phù hợp khi tự rửa ô tô tại nhà

6 vật dụng cần thiết khi tự rửa ô tô tại nhà

0
Sử dụng tùy tiện các loại xà bông rửa chén, khăn lau khô cứng hay vòi xịt nước thông thường khi tự rửa ô tô tại nhà chẳng những khiến “xế cưng” không bóng sạch mà còn làm ảnh hưởng đến bề mặt sơn của xe.
Cần vệ sinh bảo dưỡng ghế da sau khoảng 3 tháng sử dụng để giữ bề mặt da ghế luôn mềm mại

Cách làm sạch ghế da ô tô bị ố bẩn

0
Ghế da ô tô sau một thời gian sử dụng thường bị ố bẩn, vì vậy cần được làm sạch, phủ chất dưỡng để tăng giá trị thẩm mỹ cho khoang nội thất cũng như mang lại sự thoải mái cho người dùng.
Thảm lót sàn góp phần bảo vệ sàn xe tránh bụi bẩn

Lưu ý khi chọn, sử dụng thảm lót sàn ô tô

0
Thảm lót sàn góp phần bảo vệ sàn xe tránh bụi bẩn nhưng việc lựa chọn các loại thảm không đúng tiêu chuẩn, có thể gây khó khăn cho người lái trong thao tác chân ga, phanh... ảnh hưởng đến an toàn khi lái xe.