
15 dấu hiệu gan của bạn đang kêu cứu, chớ xem thường!
Gan là cơ quan quan trọng nhất nên chắc chắn bạn không thể bỏ qua khi nó kêu cứu.
Vừa qua, Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cho rằng nói một năm chết 70.000 người và phát hiện thêm 200.000 ca ung thư nguyên nhân do thực phẩm bẩn là không chính xác.
Một trong những thành phần chính của thuốc lá là nicotine - chất độc hại và gây nghiện rất cao.
Đoàn kiểm tra nhanh mẫu chả bằng que thử, phát hiện có hóa chất cấm là hàn the. Ông Cần khai nhận lò chế biến chả bò, chả heo của ông đã hoạt động 6 năm qua nhưng không xin giấy phép.
Theo bà Phan Thị Diệp Thu, có rất nhiều câu hỏi liên quan đến quản lý nhà nước cần được trả lời. Chúng ta hô hào phải chống thực phẩm bẩn, nhưng vai trò của cơ quan quản lý đang thực thi điều đó đến đâu?
Chính quyền Bắc Kinh đã ra lệnh thanh tra tất cả các đường chạy và sân thể thao nhân tạo tại các trường học sau vụ đường chạy tại một trường tiểu học chứa chất độc hại, có thể là nguyên nhân khiến trẻ chảy máu mũi.
Ngày 10.5, chi cục Chăn nuôi và thú y, Sở NN-PTNN tỉnh Bình Định, quyết định xử phạt hành chính 30 triệu đồng đối với ông Lý Nhật Quang bỏ hàn the vào nem chua.
Rất nhiều người tiêu dùng lo lắng về khâu kiểm duyệt đầu vào với trái cây, rau của Thái tại VN.
Sau hàng loạt vụ măng tươi, dưa cải muối nhuộm vàng ô (Auramine O) bị cơ quan chức năng các tỉnh miền Trung, TP.HCM phát hiện và thu giữ hàng chục tấn sản phẩm trong tháng qua, các cửa hàng bán hóa chất khu vực quanh chợ Kim Biên tỏ ra thận trọng hẳn khi nghe khách hỏi mua vàng ô.
Mới đây, Thai-PAN, tên viết tắt của Hệ thống cảnh báo thuốc trừ sâu Thái Lan, cho biết có đến 57,1% các loại rau quả được Văn phòng Quốc gia về sản phẩm nông nghiệp và tiêu chuẩn thực phẩm dán nhãn 'Q' công nhận sản phẩm đạt chất lượng bị phát hiện chứa chất độc hại vượt mức an toàn.
Đó là con số mà đại tá Lê Tấn Tảo, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát (Bộ Công an) đưa ra tại lễ ra mắt chương trình “Nói không với thực phẩm bẩn” do Đài truyền hình Việt Nam tổ chức sáng 1.4.
Giá sản phẩm thời trang tại VN như một mê cung khiến nhiều người dùng không biết mình đang mặc món hàng đến từ đâu, do ai sản xuất và thậm chí khó lường hết nguy cơ độc hại.