Chương Thị Kiều vắng mặt trong đợt tập huấn chuẩn bị cho ASIAD 19

Minh Tân
Minh Tân
22/08/2023 12:57 GMT+7

Đội tuyển nữ Việt Nam bắt đầu bước vào giai đoạn 2 của cuộc tập huấn chuẩn bị cho ASIAD 19 mà không có trung vệ Chương Thị Kiều và hậu vệ Mỹ Anh.

Sáng 22.8, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã di chuyển đến Hải Phòng để bước vào giai đoạn tập huấn quan trọng chuẩn bị cho ASIAD 19. Dự kiến, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ tập luyện 3 tuần tại Hải Phòng và xen kẽ là các trận đấu tập. Nhiều khả năng các cô gái Việt Nam sẽ có trận giao hữu với đội lão tướng Hải Phòng. 

Đội tuyển nữ Việt Nam tập huấn chuẩn bị cho ASIAD 19 - Ảnh 1.

Đội tuyển nữ Việt Nam đến Hải Phòng tập huấn chuẩn bị cho ASIAD 19

VFF

"Đây cũng là dịp để chúng tôi tri ân cổ động viên bóng đá Hải Phòng luôn ủng hộ chúng tôi trong suốt những năm vừa qua. Đặc biệt sau hơn 20 năm trở lại từ SEA Games 2003, nơi đội tuyển nữ Việt Nam vô địch tại Hải Phòng”, HLV Mai Đức Chung cho biết.

Ở giai đoạn này, HLV Mai Đức Chung và các cộng sự sẽ có sự đánh giá và lựa chọn những gương mặt phù hợp cho giải đấu sắp tới. Sau khi kết thúc giai đoạn tập huấn, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ trở lại Hà Nội để hoàn tất các công tác chuẩn bị, trước khi lên đường tham dự ASIAD 19 diễn ra từ ngày 22.9 tại Trung Quốc.

Đội tuyển nữ Việt Nam tập huấn chuẩn bị cho ASIAD 19 - Ảnh 2.

Trung vệ Chương Thị Kiều sẽ vắng mặt ở giai đoạn 2

VFF

Trong chuyến tập huấn tại Hải Phòng lần này, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ không có sự tham dự của trung vệ Chương Thị Kiều và hậu vệ Mỹ Anh. Hai cầu thủ này sẽ tiếp tục điều trị tích cực các chấn thương cũ và kết hợp tập luyện phục hồi với các bác sĩ chuyên khoa tại bệnh viện Vinmec. 

Chương Thị Kiều và Mỹ Anh chính là hai cầu thủ thường được ban huấn luyện tin tưởng giao nhiệm vụ trong các trận đấu quan trọng, vì vậy việc tập trung phục hồi chấn thương đang được VFF và các bác sĩ chú trọng để đảm bảo phong độ thi đấu tốt nhất trong tương lai. 

Được biết, sau đợt điều trị tích cực, HLV Mai Đức Chung sẽ trao đổi với các bác sĩ để có đánh giá cụ thể cũng như quyết định về khả năng thi đấu của Chương Thị Kiều và Mỹ Anh tại ASIAD 19. HLV Mai Đức Chung cũng đã chuẩn bị các phương án để sẵn sàng chủ động cho những sự thay đổi và bổ sung nếu cần thiết.

Đội tuyển nữ Việt Nam tập huấn chuẩn bị cho ASIAD 19 - Ảnh 3.

HLV Mai Đức Chung hài lòng với những cầu thủ trẻ ở giai đoạn 1

VFF

Theo đánh giá của ban huấn luyện, trong thời gian tập huấn tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam từ ngày 10.8 đến 19.8, các cầu thủ trẻ đã có nhiều tiến bộ và cố gắng để hòa nhập, hoàn thành các giáo án và yêu cầu chuyên môn. 

“Ở đợt tập huấn của giai đoạn 1, các cầu thủ trẻ đã có nhiều tiến bộ và luôn noi gương các cầu thủ lớn tuổi sau World Cup. Điều này rất tốt, ban huấn luyện luôn động viên các cầu thủ trẻ trong tập luyện cần phấn đấu hơn nữa”, HLV Mai Đức Chung chia sẻ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.