CLB Lãnh sự TP.HCM tổ chức hội chợ từ thiện quốc tế

Như Trần
Như Trần
24/10/2022 16:54 GMT+7

Hội chợ Từ thiện Quốc tế thường niên lần thứ 27 do Câu lạc bộ Lãnh sự TP.HCM tổ chức sẽ diễn ra ngày 12.11 tại khách sạn Caravelle Sài Gòn.

Sau 2 năm gián đoạn do đại dịch Covid-19, Hội chợ Từ thiện Quốc tế thường niên lần thứ 27 sẽ được Câu lạc bộ (CLB) Lãnh sự TP.HCM tổ chức trở lại. Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 12.11 tại Khách sạn Caravelle Sài Gòn.

Hội chợ Từ thiện Quốc tế thường niên lần thứ 26 hồi năm 2019

Câu lạc bộ Lãnh sự TP.HCM

Đây được xem là sự kiện gây quỹ lớn nhất của CLB kể từ sau đại dịch Covid-19. Sự kiện nhằm đem đến tinh thần thiện nguyện thông qua những sản phẩm, món ăn và những màn trình diễn văn hoá nghệ thuật mang đậm tính quốc tế.

"Đây là sự kiện nổi bật nhất của chúng tôi trong gần 30 năm thành lập. Có đến hơn 1000 người tham gia sự kiện này hằng năm và vô vàn loại hình sản phẩm trên khắp thế giới được chào bán (đồ thủ công mỹ nghệ, thời trang, đồ trang trí nhà cửa, trang sức... Khách tham quan sẽ được hoà mình vào không khí thư giãn tuyệt vời của buổi hội chợ thông qua những món ăn quốc tế được chế biến tại chỗ và những màn trình diễn giải trí đầy sôi động. Toàn bộ khoản tiền quyên góp được từ hội chợ sẽ được dùng để tài trợ các dự án cải thiện cuộc sống cho những mảnh đời khó khăn tại Việt Nam", bà Milena Padula, Chủ tịch CLB và là phu nhân Tổng lãnh sự Ý tại TP.HCM Enrico Padula, cho biết.

Một gian hàng tại Hội chợ Từ thiện Quốc tế thường niên lần thứ 26 hồi năm 2019

Câu lạc bộ Lãnh sự TP.HCM

Hội chợ đã thu hút được nhiều sự quan tâm và đóng góp của các nhà tài trợ trong và ngoài nước. Hội chợ năm nay sẽ mở cửa từ 10 giờ 30 - 16 giờ ngày 12.11.

CLB Lãnh sự là một tổ chức từ thiện đã đi vào hoạt động được gần 30 năm với mục tiêu nhằm cải thiện đời sống của những người có hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam, đặc biệt tập trung vào việc hỗ trợ trẻ em mồ côi, người tàn tật, người cao tuổi và các dân tộc thiểu số.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.