Thư ký thường trực Bộ An sinh xã hội Thái Lan Maitri Inthusut cùng đại biểu đoàn VN -  Ảnh: L.Yên

Kích hoạt Trung tâm thông tin thanh thiếu niên ASEAN

0
Ngày 18.12, tại thủ đô Bangkok của Thái Lan diễn ra lễ chính thức kích hoạt dự án về kết nối thông tin cho thanh thiếu niên các nước ASEAN mang tên Trung tâm thông tin thanh thiếu niên ASEAN. 
Lưu thông hàng không tại Đông Nam Á sẽ càng thông suốt hơn - Ảnh: Khả Hòa

Cộng đồng ASEAN 'đáng gờm'

2
Lãnh đạo 10 quốc gia Đông Nam Á hôm 22.11 đã ký kết tại Malaysia văn kiện tuyên bố chính thức thành lập Cộng đồng ASEAN vào ngày 31.12.2015.
Giáo dục nghề nghiệp ít tập trung vào thị trường lao động

Giáo dục nghề nghiệp ít tập trung vào thị trường lao động

0

(TNO) Tại chương trình 'Đối thoại chính sách khu vực về nhân lực đào tạo nghề' ông Nguyễn Thanh Hòa, Thứ trưởng Bộ Lao đông - Thương binh và Xã hội, cho biết đến nay, hệ thống giáo dục nghề nghiệp tập trung quá ít vào thị trường lao động.

Dấu mốc quyết định

Dấu mốc quyết định

0
Đối với ASEAN, năm 2015 có những dấu mốc quyết định đủ để trở thành một năm bản lề và cho thấy liệu tổ chức có đưa lại bước chuyển giai đoạn thực sự hay không.
 
'Chúng ta đang có nguy cơ tụt hậu trong ASEAN'

'Chúng ta đang có nguy cơ tụt hậu trong ASEAN'

3

(TNO) 'Khoảng cách về phát triển giữa chúng ta với ASEAN-6 ngày càng tăng trong khi đó với các nước ASEAN-4 (Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam) thì ngày càng thu hẹp. Điều này cho thấy chúng ta đang đứng trước nguy cơ tụt hậu'.

“Sự chín chắn” của ASEAN

“Sự chín chắn” của ASEAN

0
Hội nghị Cấp cao ASEAN thứ 22 tại Brunei kết thúc ngày 25.4 với trọng tâm hướng vào Cộng đồng chung và thúc đẩy thương mại.