Cựu tuyển thủ Quốc Vượng và CLB Hòa Bình được VFF đặt kỳ vọng lớn

0 Thanh Niên Online

Ngày 14.4.2022, Công ty Cổ phần Bóng đá Hoà Bình đã tổ chức lễ xuất quân và công bố nhà tài trợ cho CLB Bóng đá Hòa Bình (Hòa Bình FC) thi đấu tại mùa giải 2022.

Giải hạng Nhì quốc gia năm 2022 sẽ khai mạc vào ngày 18.4 tới đây, Hoà Bình FC được nghỉ tại vòng 1 và sẽ chính thức thi đấu trận đầu tiên với CLB trẻ Quảng Nam tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF.

Dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Lê Quốc Vượng và các cộng sự cùng với 30 cầu thủ đến từ các Trung tâm đào tạo bóng đá uy tín trên cả nước, Hoà Bình FC sẽ thi đấu hết mình với tinh thần thể thao, khát khao chiến thắng để đạt được những kết quả xứng đáng với kỳ vọng của người hâm mộ bóng đá tỉnh nhà. Cựu tiền vệ Quốc Vượng và các học trò phấn đấu được thăng hạng Nhất vào mùa giải năm 2023.

Cựu tuyển thủ Quốc Vượng và CLB Hòa Bình được VFF đặt kỳ vọng lớn - ảnh 1

HLV Quốc Vượng (cầm cờ) và đội Hòa Bình

HOÀNG QUÂN

Phát biểu tại lễ xuất quân, quyền Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Trần Quốc Tuấn khẳng định: “Trong 2 năm hình thành và bước đầu phát triển, đội Hòa Bình đã có những bước đi tự hào, chú trọng đi đường dài. CLB có đội ngũ hướng đến chuyên nghiệp. Hy vọng Hoà Bình FC với sự quan tâm và tạo điều kiện bền vững của lãnh đạo tỉnh sẽ đạt thành tích tốt ở mùa giải năm nay, qua đó xứng đáng là đại diện duy nhất của bóng đá khu vực Tây Bắc trên bản đồ bóng đá Việt Nam, đặt mục tiêu cho tương lai gần là hướng đến sân chơi chuyên nghiệp trong thời gian gần nhất”.

Cựu tuyển thủ Quốc Vượng và CLB Hòa Bình được VFF đặt kỳ vọng lớn - ảnh 2

Cựu tiền vệ Quốc Vượng muốn đội Hòa Bình phô diễn được lối chơi đẹp, hiệu quả

HOÀNG QUÂN

O

Chủ tịch CLB Hoà Bình Nguyễn Xuân Hiển chia sẻ: “Mùa giải 2022 chắc chắn có khó khăn về nhiều mặt khi mà nhiều đội cùng đặt mục tiêu thăng hạng Nhất 2023. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức mình để đưa CLB Hòa Bình đạt được những mục tiêu đã đề ra, làm rạng danh bóng đá tỉnh nhà”.

Đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp Công ty Cổ phần Giải pháp Truyền hình Thế hệ mới (Next Media) là nhà tài trợ chính, Công ty Cổ phần Midomax Việt Nam là nhà tài trợ trang phục Kamito và Công ty Nước khoáng Thiên nhiên Oris là nhà tài trợ nước khoáng tiếp tục đồng hành cùng đội bóng.

Năm 2021, Hoà Bình FC đã tiến hành tuyển sinh và đào tạo chuyên nghiệp tập trung 50 cầu thủ trẻ lứa tuổi 13 đến 16 và đây sẽ là nòng cốt của đội tham dự giải vô địch U.15 và U.17 năm 2022, dưới sự dẫn dắt của HLV Nguyễn Văn Việt.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm