Đà Lạt: Xử lý tài xế xe buýt vượt ẩu trên đèo Prenn

02/05/2024 17:54 GMT+7

Đang lưu thông phía sau xe máy trên đèo Prenn (TP.Đà Lạt, Lâm Đồng), tài xế xe buýt bất ngờ điều khiển xe vượt lên rồi tấp vào, chèn ép 2 người đi xe máy.

Những ngày qua, trên mạng xuất hiện đoạn clip phản ánh tài xế xe buýt của Công ty CP vận tải ô tô Lâm Đồng có hành vi điều khiển xe buýt lưu thông trên đèo Prenn và bất ngờ vượt lên rồi tấp vào hướng lề đường, chèn ép 2 người đi xe máy, gây bức xúc dư luận.

Xe buýt chèn ép xe máy trên đèo Prenn

Xe buýt chèn ép xe máy trên đèo Prenn

Ảnh chụp màn hình

Ngày 2.5, Đội CSGT-TT, Công an TP.Đà Lạt cho biết đã xác minh và mời đại diện Công ty CP vận tải ô tô Lâm Đồng cùng tài xế có hành vi chèn ép người đi xe máy trên đèo Prenn như phản ánh nói trên đến làm việc.

Đà Lạt: Xử lý tài xế xe buýt vượt ẩu trên đèo Prenn- Ảnh 2.

Đại diện Công ty và tài xế Chức làm việc với Đội CSGT-TT

A.T.

Tài xế điều khiển xe buýt nói trên là ông Nguyễn Ngọc Chức (46 tuổi, ngụ H.Đức Trọng, Lâm Đồng).

Tài xế Chức tường trình, sự việc xảy ra trên đèo Prenn vào khoảng 17 giờ 42 ngày 28.4. Lúc ấy, tài xế Chức điều khiển xe buýt BS 49F - 001.39 lưu thông trên đèo Prenn, hướng Đức Trọng - TP.Đà Lạt. Tài xế Chức đã điều khiển xe buýt vượt xe máy là do... vội về nhà vì con ốm. Ông Chức nhìn nhận hành vi của mình là sai các quy định khi tham gia giao thông.

Tài xế Chức đã có hành vi vi phạm, vượt xe trong những trường hợp không được vượt

Tài xế Chức đã có hành vi vi phạm, vượt xe trong những trường hợp không được vượt

Ảnh chụp màn hình

Đội CSGT-TT Công an TP.Đà Lạt đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với tài xế Nguyễn Ngọc Chức vì có hành vi vượt xe trong những trường hợp không được vượt; đồng thời tạm giữ giấy phép lái xe của tài xế này và yêu cầu ông Chức ngày 13.5 đến Đội CSGT-TT để giải quyết vụ việc.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.