TP.HCM huy động thêm taxi tham gia cấp cứu chuyển F0 có triệu chứng đến bệnh viện kịp thời  /// ẢNH: ĐỘC LẬP

Chạy nước rút kiểm soát dịch Covid-19

0
Sau khi Nghị quyết 86 được Chính phủ ban hành ngày 10.8, nhiều tỉnh, thành khẩn trương lập kế hoạch, đưa ra hàng loạt giải pháp với kỳ vọng kiểm soát dịch bệnh Covid-19 đúng tiến độ mà nghị quyết đề ra.
'Kẹt' ý thức, cả cộng đồng vạ lây

'Kẹt' ý thức, cả cộng đồng vạ lây

3
Tình trạng một số tài xế lợi dụng “luồng xanh” để chở hàng, chở người trái phép đang để ngỏ nguy cơ lây lan dịch bệnh ra cộng đồng.
Điều ấm áp sau cùng

Điều ấm áp sau cùng

5
Chính quyền TP.HCM đã tổ chức lo hậu sự chu đáo cho những đồng bào không may qua đời vì Covid-19 trong đợt dịch khủng khiếp lần này.
Bốc thuốc cần đủ liều

Bốc thuốc cần đủ liều

0
Lẽ nào tiếp tục giảm cho doanh nghiệp, cho người kinh doanh mà người làm công ăn lương một lần nữa lại đứng ngoài vòng hỗ trợ?
Tiêm vắc xin cho người lớn tuổi ở TP.HCM  /// ẢNH: KHẢ HÒA

TP.HCM hướng dẫn đăng ký tiêm vắc xin

15
TP.HCM sẽ tổ chức tiêm chủng cho người từ đủ 18 tuổi trở lên đang sống trên địa bàn, ưu tiên người trên 65 tuổi, các trường hợp có bệnh lý nền mãn tính, lực lượng y tế tuyến đầu và các lực lượng tuyến đầu khác.
Trong đại dịch, thái độ và sự sẵn sàng đối phó rất quan trọng đối với những người điều hành doanh nghiệp /// NVCC

Đại dịch đừng vội bi quan - Thời trang xa xỉ vẫn tăng trưởng !

0
Trong cơn xoáy của dịch bệnh  xuyên từ năm trước tới năm nay, nhất là tình cảnh tái đi tái lại các đợt lây nhiễm, nhiều doanh nghiệp trong đó có các doanh nghiệp thời trang phá sản hoặc rơi vào tình trạng “thoi thóp”. Thế nhưng, đó không phải là kết cục chung. Nhìn vào số liệu của một số thương hiệu thời trang nước ngoài như Hermès hay sự xoay sở của một số thương hiệu Việt có thể thấy... đại dịch đừng vội bi quan