Thông hành không bằng 'thông lệ'

Thông hành không bằng 'thông lệ'

0
Để tạo 'luồng xanh', Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19 đã thống nhất trong 19 tỉnh thực hiện Chỉ thị 16 không cần giấy xét nghiệm âm tính.
Khi lòng tốt được san sẻ

Khi lòng tốt được san sẻ

1
Câu chuyện về người phụ nữ có tên Nguyễn Thị Hương, 50 tuổi, quê Nghi Lộc (Nghệ An) cùng 3 người con từ Trảng Bom (Đồng Nai) đi xe đạp để về quê đã làm xúc động bao người trong mấy ngày qua.
Khu vực phong tỏa P.Hưng Phú (Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ)  /// ẢNH: ĐÌNH TUYỂN

Các tỉnh thành phía nam căng mình chống dịch

0
Hôm qua (19.7), 16 tỉnh, thành miền Tây Nam bộ, Đông Nam bộ thực hiện giãn cách trên toàn địa bàn theo Chỉ thị 16 đã tăng cường kiểm soát nhằm phòng ngừa dịch bệnh.
An sinh để chống dịch

An sinh để chống dịch

0
Hôm qua 18.7, cả nước ghi nhận thêm số ca bệnh Covid-19 mắc mới trong ngày kỷ lục: 5.926 ca - con số khó ai có thể tưởng tượng được khi đợt dịch bùng phát.
Một chủ trương đúng và trúng!

Một chủ trương đúng và trúng!

4
Việc các tỉnh, thành chủ trương đưa bà con có hoàn cảnh khó khăn từ TP.HCM về quê tránh dịch là chủ trương đúng và trúng. Một mặt để bà con về, gia đình chia sẻ cùng nhau; mặt khác, giảm được áp lực cho TP.
Trong những ngày giãn cách xã hội ở Sài Gòn, nhiều nhóm thiện nguyện, nhà hảo tâm giúp đỡ người vô gia cư, lao động khó khăn những suất ăn đầy nghĩa tình /// ĐỘC LẬP

Sài Gòn cố lên - Kỳ 1: Rớt nước mắt

10
Ở Sài Gòn những ngày này, khi cả thành phố giãn cách kéo dài trong tình huống bất khả kháng, nhiều lần tôi thầm nhủ trong lòng: 'Phải cố lên'.
Chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên đường Nguyễn Kiệm, Q.Gò Vấp, TP.HCM bị ùn tắc sáng 12.7  /// Ảnh: Độc Lập

TP.HCM tháo gỡ vướng mắc sau 4 ngày giãn cách

18
Chiều 12.7, tại buổi họp báo cung cấp thông tin về dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn TP.HCM, sở ngành của TP.HCM thông tin và đưa ra giải pháp tháo gỡ các vướng mắc sau 4 ngày thực hiện Chỉ thị 16 trên toàn địa bàn thành phố.