Độc đáo món bột chiên pa tê hấp dẫn thực khách gần 20 năm tại Sài Gòn

15/03/2022 07:55 GMT+7

Bột chiên giòm rụm thơm lừng kết hợp cùng pa tê béo ngậy tất cả tạo nên một món ăn độc đáo được nhiều người yêu thích tại quán bột chiên của chú Dân suốt gần 20 năm qua.

Bột chiên ăn cùng pa tê? Sự kết hợp nghe có vẻ lạ lùng này thực chất đã được một quán ăn tại Q.3 (TP.HCM) sáng tạo từ cách đây gần 20 năm.

Món bột chiên được phủ thêm pate vàng thơm

NGUYỄN MINH TÂM

Sự kết hợp độc đáo của hai món có cùng vị béo là pa tê và bột chiên được ra đời trong giai đoạn đang có dịch cúm gia cầm đang tại Việt Nam năm 2005, thời điểm mà nhiều người ngại sử dụng có món ăn có thành phần là trứng trong đó có bột chiên.

Hương vị pa tê không lấn át mà hòa quyện cùng vị béo thơm của bột chiên

nguyễn minh tâm

Hương vị món bột chiên pa tê này hấp dẫn với nhiều thực khách trong suốt 17 năm qua. Điểm gây ấn tượng và lôi cuốn với nhiều thực khách chính là món pate nhà làm của chú Dân. Ngoài ra, nước chấm vừa vị hay giá cả bình dân cũng là điểm khiến quán bột chiên này ngày càng có thêm nhiều khách quen.

Chú Dân, chủ quán bột chiên patê độc đáo tại quận 3

nguyễn minh tâm

Vào giờ cao điểm quán bột chiên nằm trên đường Hoàng Sa này lúc nào cũng có rất đông thực khách ngồi thưởng thức. Chú Dân cho biết, thực khách của quán chủ yếu là học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng nên vào giờ cao điểm, 2 vợ chồng với 4 chảo chiên gần như hoạt động hết công suất.

Bột chiên được chiên vàng giòn, ngoài ra tùy theo yêu cầu của thực khách mà độ giòn mềm có thể được điều chỉnh

nguyễn minh tâm

Ngoài bột chiên thì món há cảo chiên ăn cùng pa tê tại đây cũng không kém phần hấp dẫn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.